Tuyển Dụng | DMSpro - Cung Cấp Hệ Thống Quản Trị Phân Phối

TUYỂN DỤNG

DMSpro luôn tìm kiếm các ứng viên năng động, cầu tiến, muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Tham gia vào DMSpro, bạn sẽ được cọ xát với những dự án DMS Quốc Tế, làm việc chuyên nghiệp cùng đối tác nước ngoài, và cùng với đội ngũ DMSpro kiến tạo nên giải pháp DMS vượt trội, giúp các khách hàng viết nên câu chuyện thành công của họ.

Phát triển bản thân, các lớp training chất lượng, tư duy lãnh đạo cũng như tác phong chuyên nghiệp chỉ mới là một phần nhỏ trong chuỗi giá trị to lớn mà bạn sẽ nhận được ở DMSpro.

QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

-Thu nhập và thưởng hấp dẫn: Năng lực và đóng góp của bạn không chỉ được ghi nhận bằng mức lương cạnh tranh trên thị trường mà còn có thưởng tháng 13 và thưởng performance cuối năm.

-Training: Chúng tôi coi trọng việc học và đào tạo, tạo điều kiện cho tất cả DMSpro-er rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi với hệ thống training bài bản, các lớp từ chuyên môn kỹ thuật đến kỹ năng bổ trợ.

-Môi trường làm việc năng động, khác biệt: Môi trường làm việc mở với không gian xanh và các tiện ích đầy đủ để bạn làm việc một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn có thể giải trí với bàn bi lắc và các trò boardgame thú vị.

-Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Tài năng của bạn được công nhận tại DMSpro. Chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

-Healthcare: DMSpro chăm lo đến sức khỏe của nhân viên qua chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm và gói bảo hiểm cao cấp.

-Team Activities: Tham gia những chuyến du lịch hàng năm của công ty, các hoạt động teambuilding, “Color up our day” hấp dẫn vào mỗi cuối tháng và tham gia rèn luyện sức khỏe với Gym, Yoga, Bơi… và đặc biệt CLB bóng đá của riêng DMSpro-ers.

Vị trí tuyển dụng

Vị Trí Công ViệcĐịa ĐiểmPhòng BanHạn chót nộp hồ sơ
Quality Assurance SpecialistTan Binh Dist, HCMCQuality Assurance31-01-2020
Android DeveloperTan Binh Dist, HCMCDevelopment Department31-01-2020
Project ManagerTan Binh Dist, HCMCConsulting & Customer Service31-01-2020
Business Development ExecutiveTan Binh Dist, HCMCSales31-01-2020
Senior Fullstack.Net EngineerTan Binh Dist, HCMCProduction Department31-01-2020
Data ScientistTan Binh Dist, HCMCProduction Department31-01-2020
Customer SupportTan Binh Dist, HCMCSC & IMP31-01-2020
ImplementerTan Binh Dist, HCMCSC & IMP31-01-2020
UI/UX DesignerTan Binh Dist, HCMCProduction Department31-01-2020
System EngineerTan Binh Dist, HCMCIT31-01-2020
.Net DeveloperTan Binh Dist, HCMCDevelopment Department31-01-2020
Senior Quality ControlTan Binh Dist, HCMCQC29-02-2020
DevOpsTan Binh Dist, HCMCProduction Department29-02-2020

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP