Công ty TNHH DMSpro – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH DMSpro là công ty con của Constellation Software Inc. (CSI), một công ty đại chúng được niêm yết công khai trên sàn giao dịch TSX. CSI hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia với hàng chục lĩnh vực, thị trường dọc. Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Constellation Software đã hoàn thành gần 1000 thương vụ mua lại các công ty tư nhân và đại chúng ở mọi quy mô và hiện đang nằm trong Top 10 thương hiệu phần mềm trên thế giới, trở thành công ty phần mềm lớn nhất Canada tính theo doanh thu.

DMSpro là nhà cung cấp hệ thống quản lý kênh phân phối bán hàng, với đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải pháp DMS tại Việt Nam và Đông Nam Á (đã từng tham gia triển khai các dự án DMS cho P&G, Unilever, Vinamilk, Johnson&Johnson, Samsung, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, SCG, Beiersdorf …). Chúng tôi luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện giải pháp, song song với việc đa dạng hóa đề xuất phương án triển khai để phù hợp và thuận tiện hơn với môi trường kinh doanh của Khách hàng.

Tận dụng nền tảng công nghệ hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao để giúp các công ty vừa và nhỏ hoặc các tập đoàn có uy tín đẩy mạnh số lượng kinh doanh thông qua các giải pháp Công nghệ thông tin. Đạt được sự tin tưởng của các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, P&G, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, TH True Milk, v.v…, công ty DMSpro là lựa chọn hàng đầu cho những công ty có nhu cầu triển khai hoặc quan tâm đến hệ thống DMS.

Với kinh nghiệm dày dặn trong Hệ thống quản lý phân phối (DMS), DMSpro đang ngày càng phát huy và đẩy mạnh hơn nữa sự cải tiến, liên tục gia tăng giá trị sản phẩm, quốc tế hoá tiêu chuẩn để trở thành nhà cung cấp giải pháp DMS hàng đầu ở châu Á.

Được thành lập vào năm 2012 tại Việt Nam, công ty DMSpro là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý hệ thống phân phối (DMS).

DMSpro nhan danh hieu Top 10 DN co nang luc 4.0 tieu bieu

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác số một trong việc tiếp cận người tiêu dùng và đưa hàng hoá ra thị trường tại Châu Á vào năm 2029.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất để tiếp cận và phân phối hàng hoá của họ đến tay người tiêu dùng tại mọi ngóc ngách của Châu Á.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP