Lĩnh Vực Quản Lý – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution
  • banner-linh-vuc-01

Chúng tôi cung cấp Giải Pháp Quản Lý Phân Phối, Bán Hàng cho Nhà Sản Xuất và Nhà Phân Phối. Ngay từ khi khởi nghiệp, DMSpro đã nghiên cứu, xây dựng và cung cấp các giải pháp quản lý tiên tiến cho các vấn đề về phân phối và bán hàng của khách hàng.

Thông qua thời gian dài làm việc, chúng tôi đã tiếp xúc với các khách hàng ở nhiều lĩnh vực thú vị khác nhau, và chúng tôi được thôi thúc để phát triển giải pháp linh hoạt, thích nghi với mọi môi trường kinh doanh. Nhờ đó, DMSpro bây giờ không chỉ vững trong phân phối hàng tiêu dùng nhanh, mà còn trong các lĩnh vực đặc thù như vật liệu xây dựng, nông nghiệp, dược, …

Thực phẩm & Nước giải khát
Thực phẩm & Nước giải khát

Với ngành hàng có đặc tính tiêu dùng nhanh như thực phẩm và nước giải khát, sản phẩm của bạn có thể dễ dàng bị thay thế bởi nhiều sự lựa chọn khác, nhất là khi độ phủ sản phẩm chưa mạnh. Giải pháp DMSpro giúp dữ liệu và thông tin được thường xuyên cập nhật & đồng bộ thông suốt giữa hàng trăm nhà phân phối, hàng nghìn nhân viên bán hàng trong hệ thống phân phối của doanh nghiệp.

Dược phẩm
Dược phẩm

Ngành dược có những đặc thù rất riêng biệt, khác với những thế mạnh của DMS nguyên bản từ lịch sử phát triển của DMS. Vì vậy, DMS cũng cần chuyển biến để đáp ứng những yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược như quản lý tổ chức đội ngũ bán hàng, hỗ trợ trình dược viên, quản lý tồn kho, hạn sử dụng, thu đổi vỏ hộp…

Sữa và các sản phẩm từ sữa
Sữa và các sản phẩm từ sữa

Quản lý hiệu quả hệ thống phân phối toàn quốc là một thử thách lớn, đặc biệt với những sản phẩm sữa có hạn sử dụng ngắn và thị trường cạnh tranh. Hiểu được điều này, DMSpro thiết kế phương án quản lý DMS với tính năng cung cấp cái nhìn trực quan ngay thời gian thực vào thị trường sữa, nắm bắt năng lực của nhà phân phối, và hỗ trợ nhân viên bán hàng đạt được hiệu suất tối ưu.

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Giải pháp của DMSpro giúp việc phân phối vật liệu xây dựng được chuẩn hóa từ Nhà Phân Phối đến từng Cửa Hàng, thống nhất dữ liệu, tối ưu hóa liên lạc giữa Nhà Sản Xuất, các Đối Tác, Nhà Phân Phối và Đội Ngũ Bán Hàng.

Đồ gia dụng, Chăm sóc sắc đẹp, Mỹ phẩm
Đồ gia dụng, Chăm sóc sắc đẹp, Mỹ phẩm

Ngành hàng chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm có danh mục sản phẩm rất đa dạng, chương trình khuyến mãi phức tạp, và đó cũng là điểm nhấn của dự án DMS.

Dịch vụ phân phối hàng hóa
Dịch vụ phân phối hàng hóa

Các Doanh nghiệp chuyên phân phối luôn cần một hệ thống DMS ổn định, có khả năng mở rộng, áp dụng được với nhiều loại hình kinh doanh để có thể phục vụ cho nhiều công ty hiện đang là khách hàng của họ. DMSpro tự hào cung cấp giải pháp DMS mang lại nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối hàng hóa.

Điện tử
Điện tử

Ngành thiết bị điện tử luôn cần đến những hệ thống DMS chuyên nghiệp, bảo mật, có khả năng đồng bộ tốt với hệ thống quản lý hiện có của doanh nghiệp.

Nông nghiệp
Nông nghiệp

Kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đang bước sang giai đoạn mới, chú trọng xây dựng kênh phân phối nhiều tầng, đảm bảo hàng hóa nhanh chóng đến được với người dùng cuối.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP