[DMSpro x TCP Việt Nam – Ngọc Hà Group] Buổi lễ kick-off dự án Chuyển đổi số Hệ thống Quản lý kênh phân phối với giải pháp DMS – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

[DMSpro x TCP Việt Nam – Ngọc Hà Group] Buổi lễ kick-off dự án Chuyển đổi số Hệ thống Quản lý kênh phân phối với giải pháp DMS

  • Danh mục: Hoạt Động

Sau lần hợp tác thành công trước đó, DMSpro rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng của TCPVN và trở thành đối tác cung cấp, triển khai giải pháp DMS cho Ngọc Hà Group – nhà phân phối độc quyền của TCPVN tại khu vực miền Bắc với mục tiêu chuyển đổi số toàn diện kênh phân phối, thông qua công nghệ để tối ưu nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

TCP Group – Tập đoàn Thái Lan dẫn đầu ngành công nghiệp nước giải khát và thực phẩm ăn nhẹ

Trong suốt hơn 60 năm hoạt động, TCP Group được biết đến là một trong những nhà sản xuất và phân phối các thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng như Red Bull, Warrior, … Bên cạnh đó, TCP Group còn phát triển các dòng sản phẩm khác như snack (thực phẩm ăn nhẹ), trà, nước ép đóng chai, …

Product | TCP

Vào năm 2018, TCP Group bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam và được biết đến là Công ty TNHH TCPVN. Với thế mạnh về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, TCPVN sớm đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và cho đến nay các sản phẩm nước tăng lực của TCPVN vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Ngọc Hà Group – Nhà phân phối độc quyền của TCPVN tại khu vực miền Bắc

Free photo warehouse industrial building interior with people and forklifts handling goods in storage area

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, Ngọc Hà Group đã xây dựng và phát triển hơn 30 chi nhánh và các điểm phân phối trên toàn quốc. Ngọc Hà Group đã trở thành đối tác phân phối đáng tin cậy của gần 10.000 doanh nghiệp, các đơn vị, đối tác sản xuất trong cũng như ngoài nước và hiện đang là nhà phân phối độc quyền của TCPVN tại khu vực miền Bắc.

TCPVN, DMSpro và cú bắt tay lần hai trên hành trình số hóa kênh phân phối

tcpvn-ngoc-ha-group

khách hàng của DMSpro từ năm 2019 và đã ứng dụng giải pháp DMS cho nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền Nam, TCPVN tiếp tục tin tưởng và lựa chọn DMSpro là đối tác cung cấp, triển khai giải pháp DMS cho Ngọc Hà Group.

Buổi lễ khởi động dự án đã được tiến hành với sự tham gia của Ban Giám Đốc các bên cùng đại diện các phòng ban liên quan.

tcpvn-ngoc-ha-group

DMSpro rất vinh dự được trở thành người đồng hành đáng tin cậy của TCPVN và Ngọc Hà Group trên hành trình thực hiện hóa mục tiêu chuyển đổi số toàn diện kênh phân phối thông qua giải pháp công nghệ, từ đó tối ưu hóa nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

DMSpro xin chân thành gửi lời cảm ơn đến TCPVN và Ngọc Hà Group vì sự hợp tác lần này. Hy vọng trong tương lai Quý Doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa hơn nữa.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP