GIẢI PHÁP NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP CỦA DMSpro “ĐẠI THẮNG” 2 GIẢI SAO KHUÊ 2022 – DMSpro Jsc | Sales and Distribution Management Solution

GIẢI PHÁP NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP CỦA DMSpro “ĐẠI THẮNG” 2 GIẢI SAO KHUÊ 2022

  • Category: Góc Báo Chí

DMSpro đã đại thắng hai giải Sao Khuê 2022 trong buổi Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã diễn ra vào ngày 23 tháng 04 vừa qua.

NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP bonbon shop VINH DANH TẠI GIẢI SAO KHUÊ

Đại diện bonbon shop nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Đại diện bonbon shop nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Ứng dụng bonbon shop đang được hàng trăm ngàn tiểu thương sử dụng để kết nối và tương tác 24/24 với các nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông qua ứng dụng bonbon shop, các tiểu thương có thể dễ dàng đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra bonbon shop còn hỗ trợ chương trình vay vốn kinh doanh trong vòng 24 tiếng từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Sứ mệnh hàng đầu của bonbon shop hiện nay là giúp cho hàng triệu tiểu thương Việt Nam lần đầu dùng Smartphone có thể áp dụng nền tảng công nghệ vào việc bán tạp hóa, từ đó giúp họ kiếm thêm thu nhập.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp bonbon shop được xướng tên trong buổi lễ với hạng mục “các nền tảng chuyển đổi số”. Để đạt được giải thưởng này, những năm qua bonbon shop đã có nhiều bước tiến đột phá về công nghệ. Ứng dụng đã liên tục cập nhật những tính năng giải quyết những vấn dề nan giải của cửa hàng bán lẻ và nhà sản xuất.

Ứng dụng bonbon shop hứa hẹn sẽ vươn mình trở thành giải pháp cung cấp những tính năng công nghệ đột phá dẫn đầu thị trường Việt Nam. 

visibilityPRO ĐẠT GỈAI SAO KHUÊ 2022 – BƯỚC ĐỘT PHÁ KHI ÁP DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM.

Đại diện visibilityPRO nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Đại diện visibilityPRO nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Ứng dụng visibilityPRO sử dụng trí tuệ nhận tạo (AI) để phân tích, đánh giá hàng trăm ngàn tấm ảnh được thu thập từ thị trường mỗi ngày một cách hoàn toàn tự động, chính xác, nhằm trả lời cho câu hỏi hàng ngày tình hình trưng bày ngoài thị trường ra sao, độ phủ sản phẩm như thế nào của các Nhà Sản Xuất, Nhà Phân Phối.

Là một trong những nền tảng mới được ra mắt gần đây của DMSpro, mang sứ mệnh làm “nền tảng công nghệ tiên phong” trong chuyển đổi số, visibilityPRO đã gây được ấn tượng mạnh với ban tổ chức giải thưởng Sao Khuê 2022 nhờ khả năng vượt trội có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cung cấp các giải pháp tối ưu dành cho nhà sản xuất và nhà phân phối trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm. Từ đó có thể giúp tiết kiệm tối đa về mặt chi phí và hiệu quả vượt trội.

Chính vì vậy ứng dụng visibilityPRO đã đạt giải Sao Khuê 2022 tại lĩnh vực “Các nền tảng công nghệ tiên phong” vô cùng thuyết phục khi cung cấp những giải pháp giải quyết được “bài toán” cho nhà sản xuất trong việc quản trị trưng bày tại điểm bán.

Sao Khuê 2022 hứa hẹn là bước đệm đầu tiên trong hành trình cải tiến và phát triển của visibilityPRO từ đó vươn mình để trở thành nền tảng hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp cho nhà phân phối và nhà bán lẻ trong tự động hóa quá trình quản lý và trưng bày sản phẩm.

SAO KHUÊ – GIẢI THƯỞNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG NGÀNH DỊCH VỤ PHẦN MỀM VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Giải thưởng Sao Khuê từ lâu đã được xem là giải thưởng danh giá về khoa học và công nghệ. Hai năm gần đây đã đặt sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” nhằm góp phần định hướng cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam sáng tạo, tiên phong.

Các tiêu chí chính để lựa chọn sản phẩm đạt danh hiệu Sao Khuê gồm: doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội…

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc hàng năm.

Qua 18 năm tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê đã vinh danh 1.269 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc. Giải thưởng đồng thời mang ý nghĩa là kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả, đồng hành sự phát triển hàng nghìn thương hiệu phần mềm và các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Giải thưởng Sao Khuê 2022 nhận được 314 đề cử và chọn ra 174 nền tảng, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu.

Với 2 giải thưởng danh giá trên, DMSpro mang đến nhiều giá trị niềm tin để quý doanh nghiệp có thể tin tưởng và sử dụng giải pháp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp.

Nếu quý khách hàng và đối tác quan tâm có nhu cầu tìm hiểu sâu về các giải pháp của DMSpro, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình nhất!

READY FOR A FREE DEMO OF DISTRIBUTION MANAGEMENT SYSTEM SOLUTION AT YOUR OFFICE?