LỢI ÍCH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI KHI TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

LỢI ÍCH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI KHI TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG bonbon shop

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Ngày nay, việc ứng dụng các nền tảng số hỗ trợ hệ thống kênh phân phối đã trở thành xu hướng mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Khi triển khai ứng dụng bonbon shop sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp.

KHÓ KHĂN TRONG ỨNG DỤNG CÁC NỀN TẢNG SỐ VÀO HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI

Vấn đề mà các doanh nghiệp phải đối mặt và đau đầu khi lựa chọn nền tảng đều gặp phải:

Làm sao để thiết lập một hệ thông cập nhật thông tin nhanh chóng từ nhà phân phối tới nhà cung cấp và đến được với các tiểu thương trên toàn quốc nhanh chóng?

Làm sao để có thể triển khai các chương trình Trade Marketing tới các tiểu thương hiệu quả?

Làm sao để nhân viên bán hàng giảm khối lượng công việc “bàn giấy” và có thể tập trung vào chăm sóc tốt những khách hàng cũ và mở rộng tệp khách hàng mới?

Làm sao để thu thập và thống kê những số liệu về thói quen, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, để ban lãnh đạo có thể đưa ra những chiến lược sản xuất, marketing phù hợp hơn trong tương lai?

Làm sao để tối ưu hóa chi phí, mở rộng được độ phủ của thương hiệu đến với nhiều tiểu thương trên toàn quốc hơn, gia tăng được khả năng cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành?

KẾT NỐI MỌI ĐIỂM BÁN, PHỦ SÓNG MỌI GIAN HÀNG.

Kết nối mọi điểm bán, phủ sóng mọi gian hàng

Kết nối mọi điểm bán, phủ sóng mọi gian hàng

Thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn chuyển đổi số của các trong ngành FMCG. Với những tiêu chí về tối ưu thời gian, tài chính, chi phí đầu tư cho nhà sản xuất. DMSpro đã tiên phong trong phát triển giải pháp bonbon shop – nền tảng giúp kết nối các doanh nghiệp với các tiểu thương.

XÂY DỰNG, TẠO KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI NHÀ BÁN LẺ 24/7

Thay vì phải xây dựng những tác vụ về chăm sóc khách hàng cho nhân viên kinh doanh để có thể biết được những khúc mắc của các tiểu thương như theo phương thức truyền thống.

Giờ đây, các doanh nghiệp có trực tiếp kết nối trực tiếp với các tiểu thương một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng với chỉ một chiếc điện thoại di động.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI NHANH CHÓNG

Tùy theo nhu cầu và đặc thù của doanh nghiệp nếu có tuy nhiên về cơ bản, bonbon shop là giải pháp đã được đóng gói và có sẵn vì vậy nếu không có nhu cầu tích hợp hay phát triên thêm thì thời gian triển khai cơ bản chỉ trong vòng 4 tuần.

Xem thêm: THỜI GIAN ĐỂ TRIỂN KHAI CÁC TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP VỚI ỨNG DỤNG bonbon shop

CHI PHÍ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG BẰNG “KHÔNG”

Các doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí đầu tư hạ tầng do giải pháp bonbon shop sử dụng mô hình SAAS chạy trên nền tảng MS Azure. Với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đảm bảo hiệu năng xử lý truy cập và giao dịch lớn, sẵn sàng tăng ngay lập tức khi lưu lượng/giao dịch gia tăng.

Được thiết kế đảm bảo về Security/Bảo mật nhiều lớp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các chứng chỉ bảo mật.

Không mất thêm chi phí quản lý hạ tầng, nâng cấp hạ tầng khi nhu cầu thay đổi

GIA TĂNG ĐỘ PHỦ LÊN ĐẾN 35000 ĐIỂM BÁN LẺ.

Với hơn 35,000 điểm bán lẻ đã có trên hệ thống bonbon shop, các doanh nghiệp khi đăng ký tham gia sẽ có cơ hội để tiếp cận với hàng vạn tiểu thương đã đăng ký trong hệ thống một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

NẮM BẮT KỊP THỜI NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ ĐƠN HÀNG ĐỂ TỐI ƯU SẢN XUẤT VÀ GIAO VẬN. 

Giải pháp bonbon shop có tích hợp tính năng tự động lưu lại những thông tin về đơn hàng, phân tích xu hướng đặt và nhập hàng của khách hàng, bảng khảo sát khách hàng.

Cung cấp cho nhà sản xuất những dữ liệu thực tế và có chất lượng cao. Từ đó lãnh đạo cấp cao có thể sử dụng những dữ liệu để xây dựng lên những chương trình sản xuất và marketing phù hợp.

Ứng dụng bonbon shop – giải pháp công nghệ hàng đầu cho hệ thống kênh phân phối, giúp tháo gỡ những khó khăn trong tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP