THỜI GIAN ĐỂ TRIỂN KHAI CÁC TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP VỚI ỨNG DỤNG bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

THỜI GIAN ĐỂ TRIỂN KHAI CÁC TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CHO DOANH NGHIỆP VỚI ỨNG DỤNG bonbon shop

  • Danh mục: Quản Trị Doanh Nghiệp

bonbon shop-ứng dụng cung cấp nhiều tính năng công nghệ đột phá cho doanh nghiệp để vận hành hệ thống phân phối dễ dàng, mất bao lâu để nhà sản xuất có thể triển khai siêu ứng dụng trên?

bonbon shop – ỨNG DỤNG TIÊN PHONG CHO TIỂU THƯƠNG

Thấu hiểu nỗi đau của nhà sản xuất trong việc kết nối với các tiểu thương, giải pháp bonbon shop đã tiên phong là ứng dụng công nghệ hàng đầu đem tới cho nhà sản xuất những tính năng vượt trội cung cấp nhiều lợi ích cho chuỗi phân phối, đặc biệt có thể  giúp cho nhà sản xuất kết nối với tiểu thương nhanh chóng dễ dàng.

Khi triển khai bonbon shop nhà sản xuất có thể dễ dàng tiếp cập với hàng ngàn tiểu thương trên toàn quốc. Từ đó có thể dễ dàng mở rộng độ phủ của thương hiệu.

Ngoài ra, bonbon shop giúp cho nhân viên kinh doanh có thể giảm bớt được các tác vụ hằng ngày liên quan tới giấy tờ. Từ đó gia tăng hiệu suất công việc và giành được nhiều thời gian cho công tác chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng tệp khác hàng mới.

Đảm bảo được các chương trình Trade Marketing của nhà sản xuất/nhà phân phối tiếp cận được 100% tiểu thương sử dụng ứng dụng bonbon shop biết đến và tham gia vào chương trình.

Thông qua chương trình ứng vốn dành cho tiểu thương đã gia nhập bonbon shop từ các tổ chức tín dụng và ngân hàng đối tác của bonbon shop. Nhà sản xuất/nhà phân phối có thể gia tăng được số lượng hàng bán.

Đặc biệt, hệ thống dữ liệu trực quan về xu hướng mua sắm và sở thích của khách hàng về từng loại sản phẩm. Từ đó có những chiến lược phù hợp trong sản xuất và các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI TÍNH NĂNG CÔNG NGHÊ ĐỘT PHÁ THÔNG QUA SIÊU ỨNG DỤNG bonbon shop NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Giải pháp luôn sẵn sàng triển khai quá dễ dàng

Giải pháp luôn sẵn sàng triển khai quá dễ dàng

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau sẽ có thời gian triển khai hợp lý khác nhau. Ngoài ra, thời gian triển khai của bonbon shop còn phụ thuộc vào đặc thù của từng doanh nghiệp.

Nhưng về cơ bản, giải pháp bonbon shop đã được DMSpro đóng gói sẵn một cách vô cùng thuận tiện cho quá trình triển khai. do đó việc triển khai chỉ trong vòng 4 tuần để có thể hoàn thành nếu như phía doanh nghiệp không có những vấn đề phát sinh như: phát triển và tích hợp thêm các tính năng mới theo nhu cầu của phía doanh nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu và ứng dụng công nghệ số trong chuỗi cung ứng bán lẻ để tối ưu hóa thời gian và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP