CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y XANH – GREENVET – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

CÔNG TY CỔ PHẦN THÚ Y XANH – GREENVET Thuốc và thức ăn gia súc

Thông tin
  • Công ty: Công ty Cổ phần Thú y Xanh – GreenVet
  • Lĩnh vực: Vaccine, thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản…
  • Vị trí: Việt Nam
  • Website: http://greenvet.com.vn

Công ty Cổ phần Thú y Xanh

Thông tin

Công ty: Công ty Cổ phần Thú y Xanh – GreenVet

Lĩnh vực: Vaccine, thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản…

Vị trí: Việt Nam

Website: http://greenvet.com.vn

Hotline: 18006635

Công ty Cổ phần Thú y Xanh – Greenvet được thành lập từ năm 2001 trực thuộc thành viên của Greengroup. Hoạt động theo tôn chỉ “CÔNG NGHỆ XANH CHO THỰC PHẨM SẠCH”, nhằm góp phần xây dựng nền chăn nuôi nước nhà cùng hướng đến con đường an toàn sinh học trong chăn nuôi đảm bảo vì sức khỏe cộng đồng.

Trải qua gần 20 năm phát triển đến nay Greenvet đã trở thành một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi bao gồm: vaccine, thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản, dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi, dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng…

Greenvet hiện đang phân phối hơn 300 sản phẩm từ 20 nhà cung cấp trên toàn thế giới, bao gồm vaccine,  thuốc thú ý, premix và các sản phẩm bổ trợ.

Greenvet liên doanh hợp tác với công ty Medion (indonesia) và có 1 nhà máy sản xuất thuốc thú y tại Việt Nam. Hiện nay, Greenvet đã có hơn 100 sản phẩm thuốc thú do các bác sĩ thú y của Công ty Greenvet nghiên cứu, sản xuất và được thị trường đón nhận đánh giá cao.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia hang đầu về lĩnh vực thú y ở Việt Nam và Quốc tế, với 17 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc với hơn 1000 hệ thống đại lý, trên 10.000 trang trại, 20 đối tác trong và ngoài nước, các đại lý cấp 1, 2 đang là đối tác lâu dài của Công ty.

Các ngành nghề chính của Greenvet, bao gồm:

– Sản xuất, kinh doanh vaccine, thuốc thú y

– Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản

– Cung cấp phụ gia thức ăn gia súc

– Cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi

– Bệnh viện thú cảnh Greenpet chuyên tư vấn, khám chữa bệnh cho thú cưng

 

 

 

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP