bonbon shop ĐÃ GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGÀNH NÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO? – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

bonbon shop ĐÃ GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGÀNH NÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

  • Danh mục: Quản Trị Doanh Nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành hàng chủ chốt của nước ta nhưng đang gặp rất nhiều trở ngại. Tuy nhiên việc triển khai nền tảng bonbon shop sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn của ngành.

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NHÀ SẢN XUẤT THUỘC NGÀNH NÔNG NGHIỆP ĐANG ĐỐI MẶT

Hiện nay, ngành hàng nông nghiệp đang được vận hành theo phương pháp truyền thống, do đó các doanh nghiệp ngành nông nghiệp gặp rất nhiều trở ngại trong việc tương tác, quảng bá sản phẩm, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của các đại lý bán lẻ của mình trên thị trường.

Đối với các đại lý còn có nhiều rủi ro hơn khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan ở trên thị trường. Gây nên nhiều hệ lụy nghiêm trọng về mặt hình ảnh thương hiệu và uy tin của nhà sản xuất trong mắt người tiêu dùng. 

NHỮNG LỢI THẾ KHI TRIỂN KHAI bonbon shop TRONG NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Để giải bài toán về những khó khăn trên, nền tảng bonbon shop sẽ là công cụ hỗ trợ nhà sản xuất ngành Nông nghiệp kết nối trực tiếp với điểm bán lẻ trên khắp cả nước và giải quyết thách thức về các phương diện sau:

  • Phương diện sản xuất: bonbon shop hỗ trợ thu thập dữ liệu, quy mô sản xuất của nông dân, từ đây có thể giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch sản xuất phù hợp.
  • Phương diện marketing: hỗ trợ truyền thông trực tiếp thông tin sản phẩm cho Trang Trại/Đại Lý một cách nhanh chóng, đảm bảo các chương trình khuyến mãi được thiết kế phù hợp với khách hàng, tăng độ phủ và mở rộng thị trường. Đảm bảo được các đại lý sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng
  • Phương diện bán hàng: đảm bảo doanh số ngay cả khi đội ngũ bán hàng/tư vấn không thể đến từng Trang trại/Đại lý. Hỗ trợ đội ngũ sales có thêm thời gian để tư vấn sản phẩm, chăm sóc khách hàng và mở rộng tệp khách hàng mới.
  • Phương diện đào tạo: chủ động đưa ra các chương trình đào tạo, đảm bảo thông tin hướng dẫn sử dụng được giới thiệu tới đúng Trang trại/ Đại lý, giải đáp kịp thời các thắc mắc, khiếu nại sản phẩm của Trang trại/Đại lý một cách nhanh chóng
Lợi thế khi triển khai bonbon shop cho ngành nông nghiệp

Lợi thế khi triển khai bonbon shop cho ngành nông nghiệp

Áp dụng nền tảng số trong ngành nông nghiệp là chìa khóa để doanh nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường ngành càng khốc liệt hơn như hiện nay.

Việc triển khai bonbon shop sẽ giúp cho doanh nghiệp hiện đại hóa hệ thống phân phối, giúp tối ưu được nguồn tài nguyên về nhân lực và đặc biệt là có thể tiên phong ứng dụng công nghệ vào ngành nông nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc về ứng dụng bonbon shop – giải pháp quản lý hệ thông phân phối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình nhất

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP