Hợp tác 3 bên ‘tiếp sức’ vốn cho hàng chục ngàn tiểu thương, nhà bán hàng – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Hợp tác 3 bên ‘tiếp sức’ vốn cho hàng chục ngàn tiểu thương, nhà bán hàng

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Dịch Covid-19 đã qua giai đoạn đỉnh điểm nhưng những nhà bán hàng ở mọi quy mô đặc biệt là nhà bán hàng vừa và nhỏ vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ việc gián đoạn phân phối, nguồn hàng không chất lượng cho tới giá nhập tăng nhanh, “giam vốn” lưu động khiến họ không kịp “trở tay”. Đây là lúc mà các nhà bán lẻ cần thức thời gia nhập thị trường thương mại điện tử B2B để chủ động hơn trong việc tiếp cận nguồn cung ứng đồng thời hưởng lợi ích từ những gói giải pháp tài chính nhằm tối ưu hóa vốn lưu động.

Ba bên hợp tác cung cấp giải pháp tài chính và thanh toán cho nhà bán hàng

Để hỗ trợ các nhà bán hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã hợp tác cùng SmartPay – ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) và Công ty cổ phần DMSpro. Thông qua hợp tác này sẽ cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau đỉnh dịch Covid-19. Điều này có nghĩa là hàng chục ngàn nhà bán hàng đang tin dùng nền tảng của DMSpro có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay lên đến hơn 200 triệu đồng để nhập hàng.

DMSpro là doanh nghiệp vốn đã rất năng động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B với ứng dụng bonbon shop được phát triển từ năm 2019, hỗ trợ hàng chục ngàn điểm bán lẻ kết nối trực tiếp với nhiều nhà sản xuất. Nay với sự hợp tác cùng SmartPay và VPBank, nhà bán lẻ của DMSpro sẽ có cơ hội được cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục nhanh gọn để xoay vòng vốn nhanh chóng.

 

Với đặc trưng thường nhập hàng số lượng lớn và giá trị cao, những nhà bán lẻ luôn cần những phương thức thanh toán bảo mật và tiện lợi. Sở hữu nền tảng thanh toán mạnh mẽ, trong lần hợp tác ba bên này, SmartPay còn cung cấp cho các nhà bán lẻ phương thức thanh toán an toàn và vô cùng nhanh chóng qua chính ví điện tử SmartPay.

Theo ông Phạm Duy Khương, Phó Tổng giám đốc Thường trực VPBank, trong năm vừa qua dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến kinh tế cả nước, trong đó các nhà bán hàng nhỏ lẻ là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề cũng như đang gặp khó khăn trong chuyển đổi số. Ông Khương kỳ vọng với sự hợp tác này, càng nhiều nhà án hàng sẽ có cơ hội tiếp cận giải pháp tài chính tối ưu từ DMSpro, công nghệ thanh toán của SmartPay và các gói hỗ trợ vốn với lãi suất hấp dẫn của VPBank.

“Chúng tôi hiểu được những khó khăn của tiểu thương cũng như các tạp hóa nhỏ lẻ trong việc tiếp cận vốn. Với lần hợp tác này, chúng tôi số hóa quy trình tạo tiếp cận vốn, tạo điều kiện cho tiểu thương nâng cao năng suất sử dụng vốn, đồng thời thúc đẩy quá trình thanh toán không tiền mặt”- ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần DMSpro chia sẻ.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP