KINH DOANH NHÀ THUỐC DỄ DÀNG CÙNG bonbon shop. – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

KINH DOANH NHÀ THUỐC DỄ DÀNG CÙNG bonbon shop.

  • Danh mục: Quản Trị Doanh Nghiệp

Kinh doanh nhà thuốc hiện nay sẽ gặp nhiều khó khăn với sự tham gia từ rất nhiều  ông lớn trong ngành dược. Hãy cùng bonbon shop giải quyết những khó khăn của nhà thuốc truyền thống một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua bài viết dưới đây

NHỮNG KHÓ KHĂN PHẢI ĐỐI MẶT TRONG KINH DOANH NHÀ THUỐC

KIỂM SOÁT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Việc quản lý thu và chi ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh nhà thuốc. Nếu bạn không quản lý chặt chẽ được sẽ dẫn đến việc thất thoát doanh thu và các loại thuốc.

TƯƠNG TÁC VỚI NHÀ SẢN XUẤT/ NHÀ PHÂN PHỐI

Việc tương tác của các nhà thuốc truyền thống vẫn đang còn nhiều hạn chế và phụ thuộc vào tần suất ghé thăm của nhân viên kinh doanh. Do đó việc tương tác và giải quyết những vấn đề còn khúc mắc còn nhiều vấn đề bất cập.

THEO DÕI VÀ THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI.

Chương trình khuyến mãi là cơ hội để giúp cho các nhà thuốc có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi theo cách truyền thống khi đến được với các tiểu thương thường rất lâu, có những lúc gần hết chương trình rồi mới nhận được thông báo, ngoài ra các nhà thuốc cũng không thể theo dõi tiến độ tham gia chương trình một cách trực quan được.

TRONG VIỆC ĐẶT HÀNG VÀ THEO DÕI ĐƠN HÀNG

Đặt hàng và theo dõi đơn hàng là rất quan trọng, tuy nhiên quá trình này các tiểu thương đặt chủ yếu qua nhân viên bán hàng bằng các phương thức như: đặt miệng, qua điện thoại, tin nhắn,… gây nhiều khó khăn trong việc đặt hàng và cũng như không thể theo dõi đơn hàng một cách trực quan.

bonbon shop – TRỢ LÝ SỐ HÓA GIÚP GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH NHÀ THUỐC.

bonbon shop -Giải pháp kinh doanh nhà thuốc

bonbon shop- Giải pháp kinh doanh nhà thuốc

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP DỄ DÀNG VỚI NHÀ SẢN XUẤT/ NHÀ PHÂN PHỐI

Với việc sử dụng bonbon shop các nhà thuốc có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với nhà sản xuất/ nhà phân phối 24/7.

Giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 5 phút thông qua chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng bonbon shop.

THAM GIA VÀ THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỄ DÀNG.

Các chương trình khuyến mãi sẽ được các nhà sản xuất thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành riêng cho các chủ nhà thuốc sử dụng nền tảng bonbon shop.

Các chương trình khuyến mãi sẽ được gửi trực tiếp trên app một cách vô cùng đầy đủ và rõ ràng.

Ngoài ra, các chủ nhà thuốc có thể theo dõi tiến độ tham gia chương trình của nhà thuốc đang ở mức nào, từ đó có thể có những tính toán hợp ly trong việc đặt hàng.

ĐẶT HÀNG VÀ THEO DÕI ĐƠN HÀNG TRỰC QUAN SINH ĐỘNG

Chỉ với chiếc smartphone hằng ngày của mình, chủ nhà thuốc đã có thể tiếp cận hàng ngàn mặt hàng từ nhiều nhãn hàng khác nhau, và có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, mọi lúc, mọi nơi khi cần. Tiện lợi hơn nữa, đó là những người chủ bận rộn có thể yêu cầu giao hàng vào khung thời gian mong muốn, đồng thời kiểm tra được toàn bộ quá trình đặt hàng của mình với đầy đủ thông tin chi tiết như số lượng đã đặt hàng, tình trạng xử lý đơn hàng hay trạng thái giao hàng.

CƠ HỘI KINH DOANH NHÀ THUỐC TIỆN LỢI (24/7)

Các nhà thuốc sẽ có thể bán hàng 24/7 thông qua những tính năng trên bonbon shop giúp cho khách hàng có thể đặt và mua hàng của tiệm mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại smartphone.

Lúc này, các chủ nhà thuốc hoàn toàn có thể kinh doanh mà không cần mở cửa hàng.

TRỞ THÀNH AGENT CỦA NHÃN HÀNG.

Khi tham gia vào bonbon shop các nhà thuốc không chỉ đơn thuần là một nhánh bán hàng nhỏ lẻ trong sơ đồ phân phối của các doanh nghiệp mà trở thành một Brand Agent, tức đại diện cho nhãn hàng trước người tiêu dùng. Để làm được điều này, chủ nhà thuốc sẽ không mất quá nhiều thời gian để tham gia các chương trình tương tác, kích hoạt người tiêu dùng như đăng ký lấy mẫu thử hay khảo sát khách hàng.

 Việc kinh doanh nhà thuốc sẽ trở nên hiệu quả hơn khi ứng dụng những tính năng công nghệ và nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn tìm hiểu và sử dụng giải pháp bonbon shop, đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi TẠI ĐÂY để có thể được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng 

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP