Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh. – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.

  • Danh mục: Hoạt Động

Nếu bạn nghĩ rằng một ai đó làm ở công ty về công nghệ thì họ sẽ rất khô khan, công ty chỉ có con trai mà không có con gái. Khuôn mặt họ chỉ hiện lên những dòng code, trong văn phòng chỉ nghe lọc cọc bàn phím kêu, chăm chăm vào chiếc máy tính thì chắc có lẽ bạn đã có một góc nhìn chưa đúng rồi.

Văn Phòng DMSpro tại Hồ Chí Minh

Ở DMSpro., JSC với đội ngũ nhân sự của công ty là những chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải pháp DMS tại Việt Nam và Đông Nam Á, tưởng rằng như chỉ có những cánh mày râu luôn trầm tư suy nghĩ, công việc chỉ dành cho phái mạnh mới có thể làm được thì còn có cả những cô gái mỏng manh nhưng tràn đầy sức sống và sự quyết tâm khi làm việc thì chẳng hề thua kém.

Nhân sự tại DMSpro văn phòng Hồ Chí Minh

Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nhân sự tại DMSpro văn phòng Hồ Chí Minh

Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Hãy cùng xem lại những khoảng khắc tuyệt vời ấy tại DMSpro JSC vào ngày 8/3 vừa qua để 1 lần nữa chúc mừng họ để thấy rằng phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Họ được yêu thương và được bình đẳng trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP