TÂN HIỆP PHÁT GROUP – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

TÂN HIỆP PHÁT GROUP Thực phẩm và nước giải khát

Thông tin
  • Công ty: TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT
  • Lĩnh vực: Thực phẩm & Đồ uống – Nước giải khát
  • Vị trí: Việt Nam
  • Website: www.thp.com.vn

Được thành lập năm 1994, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát (THP) là nhà sản xuất nước giải khát lớn nhất Việt Nam trong các ngành hàng: nước giải khát, thực phẩm ăn liền và túi nhựa. Là một trong những công ty lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Tân Hiệp Phát là nhà tiên phong cung cấp đồ uống đóng chai có lợi cho sức khỏe với sản phẩm trà thảo mộc Dr.Thanh và các đồ uống khác có sức cạnh tranh lớn với Coca-cola, Pepsi và các đối thủ khác. THP hiện tại có hơn 4.000 nhân viên và nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có các giải “Thương hiệu nổi tiếng Đông Nam Á 2013” và “Giá trị Việt Nam 2010”.

Tại trụ sở của mình, THP có đầy đủ thông tin của hoạt động kinh doanh trên thị trường, thông tin được cập nhật theo thời gian thực tế bao gồm cả việc trưng bày sản phẩm ở hàng trăm ngàn cửa hàng trên toàn quốc.

khach-hang-dms-thp-dmspro

PHẢN HỒI

Làm việc hiệu quả với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao của DMSpro, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý hệ thống phân phối tại Việt Nam, chúng tôi đã triển khai Acumatica thành công đến hơn 200 NPP và 1600 đại diện kinh doanh trên cả nước chỉ trong vòng 4 tháng. Đây được xem là bước đột phá cho sự hợp tác giữa Tân Hiệp Phát và DMSpro. Tôi tin tưởng rằng DMSpro là công ty đầu tiên tại Việt Nam có thể đạt được điều thành công này.

Ông Trần Quí Thanh – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn THP

Với Acumatica, chúng tôi có thể quản lý đội ngũ kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả với thông tin về thời gian, địa điểm mà các nhân viên đang làm. Không những thế, Acumatica còn giúp chúng tôi đánh giá, theo dõi và ghi nhận công việc của đội ngũ kinh doanh một cách chính xác ở cả hoạt động kinh doanh và việc trưng bày sản phẩm.

Ông Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc phát triển khách hàng và đối tác kinh doanh IT – THP

khach-hang-tan-hiep-phat

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP