Acumatica Giới Thiệu Các Giải Pháp Kinh Doanh Điện Toán Đám Mây Thế Hệ Mới – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Acumatica Giới Thiệu Các Giải Pháp Kinh Doanh Điện Toán Đám Mây Thế Hệ Mới

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Chuỗi sự kiện về các giải pháp tích hợp quốc tế của Acumatica lần đầu tiên được tổ chức để giới thiệu phần mềm kinh doanh (phần mềm dms) trên di động được xây dựng trên nền tảng ERP đám mây của Acumatica.
Tại sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, những giải pháp sáng tạo chuyên sâu theo ngành kinh doanh đã được Acumatica giới thiệu đến khách tham dự, gồm các lĩnh vực như bán lẻ, sản xuất, kinh doanh thông minh, quản lý kho bãi, quản lý hệ thống phân phối và nhiều giải pháp khác. Việc tập trung vào các giải pháp mang tính địa phương hóa này sẽ giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giải quyết những nhu cầu về kinh doanh và quản lý – từ quản lý kho bãi đến quản lý bán lẻ, từ thanh toán đến quản lý nguồn nhân lực, và từ quản lý dữ liệu đến các báo cáo quản trị cao cấp – một cách nhanh chóng với chi phí hiệu quả thông qua các nền tảng điện toán đám mây và di động.

“Các doanh nghiệp châu Á đang tăng trưởng và mở rộng một cách nhanh chóng vượt ra ngoài khu vực. Nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng, khách hàng yêu cầu các giải pháp kinh doanh và quản lý đẳng cấp thế giới thân thiện với người dùng dựa trên việc tuân thủ thực hành tốt nhất và các tiêu chuẩn toàn cầu của ngành. Acumatica có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp cho phép người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, lúc nào và trên mọi thiết bị”, ông Laurent Dedenis, Chủ tịch Thị trường Quốc tế của Acumatica cho biết.

Các giám đốc điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và quản lý các bộ phận chức năng từ các ngành như sản xuất nhỏ lẻ, bán lẻ (ngành ẩm thực và thương hiệu về phong cách sống), tài sản và quản lý bất động sản, khai thác khoáng sản và ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) đã có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với các nhà phát triển phần mềm địa phương, khu vực và quốc tế như Cadena cho giải pháp quản lý nguồn nhân lực (HRM Series 5) và DMSpro Việt Nam cho hệ thống quản lý nhà phân phối.

MAI KHÔI

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP