CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRÊN HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CỦA CTCP THÚ Y XANH (GREENVET) VÀ DMSpro – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRÊN HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CỦA CTCP THÚ Y XANH (GREENVET) VÀ DMSpro

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Một trong những dấu ấn đặc biệt đối với DMSpro trong năm vừa qua đó chính là kỷ niệm chương 5 năm do Greenvet trao tặng. Sự kiện này là điểm sáng đáng nhớ trên hành trình gắn kết của đôi bên trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ số và hệ sinh thái DMSpro vào quy trình quản lý kênh phân phối của Greenvet.

Khởi đầu câu chuyện cùng Greenvet

DMSpro và Greenvet

Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam Greenvet đã có hơn 21 năm hoạt động trong các lĩnh vực chính bao gồm: Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy hải sản cũng như cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi. Mọi hoạt động kinh doanh của Greenvet đều kiên định đi theo tôn chỉ “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch” nhằm mang đến cho người chăn nuôi những sản phẩm chất lượng Quốc tế và hiệu quả thành phẩm cao.

Hành trình đồng hành cùng nhau của DMSpro và Greenvet

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của Greenvet, từ năm 2017 đến nay, đội ngũ DMSpro liên tục cải tiến các bộ giải pháp và hệ sinh thái với mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi số hóa hệ thống kênh phân phối, hỗ trợ Greenvet quản trị bán hàng hiệu quả và tối ưu thời gian, nhân sự cũng như chi phí.

Greenvet DMSpro

Vào cuối năm vừa qua, Greenvet đã tiến hành tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Best Supplier Award và trong buổi lễ, DMSpro đã vinh dự đón nhận kỷ niệm chương từ ban lãnh đạo GreenGroup, đánh dấu cho một năm 2022 phát triển đầy tự hào của DMSpro.

Tự hào hành trình 5 năm cùng Greenvet

Greenvet DMSpro

Đối với đội ngũ DMSpro, hành trình 5 năm là một cột mốc rất quan trọng. Bởi vì, đây vừa là minh chứng cho sự gắn kết bền lâu của đôi bên và cũng vừa là sự ghi nhận thành công của quá trình tối ưu hệ thống kênh phân phối mà DMSpro dốc lòng xây dựng.

Bên cạnh đó, DMSpro rất tự hào khi là một trong những đối tác được Greenvet tin tưởng và lựa chọn trong suốt chặng đường dài vừa qua. Việc nhận được kỷ niệm chương không chỉ là niềm vinh dự mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ DMSpro phát triển và thực hiện tốt hơn sứ mệnh trở thành người trợ thủ đắc lực giúp Quý Doanh nghiệp nắm bắt và đón đầu những cơ hội của thời cuộc thông qua việc số hóa kênh phân phối.

DMSpro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Greenvet, đội ngũ DMSpro cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Qúy Doanh nghiệp trong những kế hoạch tương lai để cùng nhau tạo nên những bước ngoặt mới, cùng nhau vươn xa hơn trên chặng đường sắp tới.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP