Danh hiệu Sao Khuê 2020 gọi tên DMSpro với thành tích xuất sắc trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Danh hiệu Sao Khuê 2020 gọi tên DMSpro với thành tích xuất sắc trong ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam

  • Danh mục: Góc Báo Chí

retailPRO & pgPRO là 2 nền tảng công nghệ của DMSpro tỏa sáng tại Sao Khuê 2020 – Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT tổ chức hằng năm.

Danh hiệu Sao Khuê 2020 năm nay thu hút đông đảo lượng đề cử kỷ lục với 186 đề cử, tăng 40% so với năm ngoái. Được biết đến như một giải thưởng cao quý, Sao khuê là danh hiệu chuyên môn đáng tin cậy và uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Vinasa tổ chức hằng năm.

Trải qua 3 vòng đánh giá sát sao từ Ban tổ chức Vinasa, DMSpro vinh dự được đón nhận danh hiệu là dịch vụ xuất sắc ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam cho 2 nền tảng: retailPRO và pgPRO. Góp mặt trong các giải pháp được phát triển và ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật, blockchain, điều này đã minh chứng cho sự chuyển mình mạnh mẽ của DMSpro.

Đặc biệt, nền tảng retailPRO đang được tích cực triển khai rộng rãi trong các tổ chức, doanh nghiệp, nhà sản xuất (mặt hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, mỹ phẩm….) tới các điểm bán lẻ, đồng thời tiếp cận tới người tiêu dùng nhằm bắt kịp xu hướng chuyển đổi số (Digital Transformation). Nền tảng số retailPRO với giao diện thân thiện với người dùng, cùng nhiều tiện ích, đảm bảo sẽ nâng cao hiệu suất đội ngũ bán hàng, tăng trưởng thị phần & tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Những tiện ích sẽ được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng phải kể đến như được kết nối và đặt hàng trực tiếp từ NSX-NPP, dễ dàng tham gia các chương trình khuyến mãi, chủ động theo dõi quá trình tích lũy và xem lại được lịch sử đơn hàng. Ngoài ra, retailPRO còn mang sứ mệnh giúp giảm bớt gánh nặng lên đôi vai đội ngũ bán hàng của các NSX-NPP, tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng đạt được chỉ tiêu kinh doanh đề ra từ cấp quản lý.

Với mong muốn luôn mang đến những tiện ích hợp thời, pgPRO là nền tảng tiện lợi giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả đội ngũ tiếp thị. Hỗ trợ mang hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng hiệu quả và chuyên nghiệp, số hóa các quy trình thủ công giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa hoạt động của đội ngũ tiếp thị. Để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các nhân viên tiếp thị, pgPRO sẽ là người trợ lý ảo đắc lực đơn giản và thông minh.

Năm 2020, DMSpro xác định hướng đi mới, chú trọng phát triển các nền tảng công nghệ cao, có ý nghĩa đặc biệt trong giai đoạn tập trung vực dậy nền kinh tế bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid-19. Đấy cũng chính là một cú hích mạnh thúc đẩy các doanh nghiệp phải mau chóng đầu tư vào chuyển đổi số. Việc DMSpro tham gia và xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2020 cho thấy làn sóng bứt phá trong cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ không chờ đợi bất kỳ ai.

Cùng chúc mừng cho thành tích mới này của DMSpro và vững tin chúng tôi đang và luôn là cộng sự uy tín trên con đường chuyển đổi số của các doanh nghiệp.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP