ĐIỆN MÁY GIA DỤNG HÒA PHÁT KICK-OFF DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ KÊNH PHÂN PHỐI VỚI GIẢI PHÁP DMSpro – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

ĐIỆN MÁY GIA DỤNG HÒA PHÁT KICK-OFF DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ KÊNH PHÂN PHỐI VỚI GIẢI PHÁP DMSpro

  • Danh mục: Hoạt Động

Ngày 10/12/2022, dự án kick-off giữa Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát và DMSpro đã được ký kết thành công với những mục tiêu phát triển trong tương lai.

Tổng quan về dự án kick-off cùng Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát

Kick off Ceremony Điện máy gia dụng Hòa Phát

Để khởi đầu một năm Quý Mão 2023 đầy hứng khởi, vào ngày 10/12/2022, DMSpro vui mừng thông báo về dự án triển khai Hệ thống quản trị kênh phân phối trên nền tảng hệ sinh thái DMSpro của Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát tại Văn phòng Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát – thủ đô Hà Nội. Lễ khởi động dự án đã được tiến hành với sự hiện diện của hơn 20 đại diện thuộc Ban giám đốc, Ban quản lý Điện Máy Hòa Phát và DMSpro (bao gồm sự tham gia của các thành viên khác ở chi nhánh Đà Nẵng và TP.HCM dưới hình thức trực tuyến). 

Câu chuyện giữa Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát và DMSpro

Kick off Ceremony DMSpro - Điện máy gia dụng Hòa Phát

Với tuổi đời hơn 20 năm trong lĩnh vực công nghiệp, Công ty Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát thuộc tập đoàn Hòa Phát – Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hướng đến mục tiêu tối ưu hệ thống kênh phân phối nhằm vươn đến những thị trường khó tính nhất, sau nhiều bước đánh giá và cân nhắc, Hòa Phát tin tưởng và lựa chọn DMSpro là đơn vị cung cấp giải pháp số hóa quản lý kênh phân phối.

Sự kiện kick-off được tổ chức không chỉ là một cột mốc đánh dấu giữa các thương hiệu hàng đầu mà đây còn là một vinh dự lớn đối với đội ngũ DMSpro khi trở thành đối tác cung cấp, triển khai giải pháp DMS cho Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát.

Mục tiêu đồng hành phát triển giữa Hòa Phát và DMSpro

Lễ khởi động dự án “Hệ thống quản lý kênh phân phối của Hòa Phát Điện Máy Gia Dụng” được tổ chức với mục tiêu xây dựng kênh phân phối và tối ưu các hoạt động của nhân viên ngoài thị trường, các hoạt động tại điểm bán để tăng trưởng doanh số và định vị thương hiệu trong lĩnh vực điện máy gia dụng.

Cảm nhận của đội ngũ DMSpro về dự án kick-off cùng Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát

Đội ngũ DMSpro xin gửi lời cảm ơn đến Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát vì đã tin tưởng lựa chọn DMSpro là người đồng hành trên con đường định vị thương hiệu thông qua việc phát triển kênh phân phối và tối ưu các hoạt động của nhân viên ngoài thị trường, các hoạt động tại điểm bán bằng giải pháp số hóa. Thông qua buổi lễ ký kết, DMSpro xin chúc công ty Điện Máy Gia Dụng Hòa Phát sẽ ngày càng vững mạnh và không ngừng phát triển, thành công trên thị trường trong và ngoài nước.

Quý khách hàng muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP