DMS Advanced – Giải Pháp DMS Đầy Đủ – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution


DMS Advanced là gói giải pháp lý tưởng dành cho doanh nghiệp lớn có mô hình phân phối, bán hàng phức tạp và đặc thù. DMS Advanced bao gồm hệ thống quản lý toàn diện kênh phân phối, bán hàng, được xây dựng trên nền tảng ERP chuẩn quốc tế và có thể dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng.

DMS Advanced bao gồm đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý theo thời gian thực mọi hoạt động bán hàng, đo lường hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, hiệu quả các chương trình Hỗ trợ thương mại (Trade marketing) và năng lực của các Nhà phân phối. DMS Advanced trao cho lãnh đạo doanh nghiệp cơ hội quản lý 100% dữ liệu xuyên suốt chuỗi cung ứng, giúp họ ra quyết định kinh doanh đúng đắn, kịp thời dựa trên thông tin chính xác và trung thực.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DMS ADVANCED

dms advanced

 

Đặc biệt, DMS Advanced bao gồm Hệ thống báo cáo chuyên sâu (báo cáo vận hành/ báo cáo phân tích dữ liệu kinh doanh BI – Business Intelligence) đặc biệt hữu dụng cho cấp quản lý.

Với những tính năng may đo theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, DMS Advanced là giải pháp vượt trội toàn diện: vừa kế thừa nền tảng mở, mạnh mẽ và linh hoạt của hệ thống ERP chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với văn hóa và mô hình quản trị đặc trưng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh đa dạng.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP