DMS và AZURE: “CẶP ĐÔI HOÀN HẢO” CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ  PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMS và AZURE: “CẶP ĐÔI HOÀN HẢO” CỦA HỆ THỐNG QUẢN LÝ  PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP

  • Danh mục: Góc Báo Chí

“Vào ngày 14/09/2018 vừa qua tại trụ sở Microsoft Tp.HCM. Microsoft đã tổ chức buổi triển lãm công nghệ 2018 với sự tham gia của gần 500 đối tác chiến lược. Trong khuôn khổ buổi triển lãm, chiều cùng ngày DMSpro và Microsoft đã phối hợp tổ chức buổi diễn thuyết về chủ đề DMS và AZURE trong hệ thống quản lý phân phối bán hàng.”

  1. Azure là gì?

Azure là một bộ lưu trữ dữ liệu được ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây do Microsoft cung cấp.  Với Azure mọi giới hạn về hạ tầng và địa lý bị phá bỏ, bạn có thể xây dựng và triển khai các ý tưởng công nghệ của mình ở bất cứ nơi nào bạn muốn, với rất nhiều các công cụ, ứng dụng và nền tảng mà Azure có thể hỗ trợ cho bạn.

dmspro-azure

  1. DMS và Azure: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Quản Lý Hệ Thống Phân Phối Bán Hàng Của Doanh Nghiệp

Nếu như DMS của DMSpro là giải pháp tối ưu dành cho việc quản lý hệ thống phân phối bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất, tập đoàn đa quốc gia với quy mô lớn như Tân Hiệp Phát, P&G, URC, Marico,… Thì Azure được coi là “cặp đôi hoàn hảo” của DMS. Theo đó, Azure được phát triển dựa trên nền tảng hạ tầng điện toán đám mây là nơi lưu trữ dữ liệu tập trung, linh hoạt, có thể truy xuất ở bất cứ đâu với khối lượng lưu trữ dữ liệu lớn. Trên cơ sở hạ tầng Azure, toàn bộ dữ liệu của giải pháp DMS được lưu trữ tập trung với các lợi ích sau:

  • Tính ổn định hệ thống, độ tin cậy cao
  • Tính mở rộng dễ dàng
  • Triển khai nhanh hơn, tiết kiệm thời gian
  • Tối ưu hóa chi phí quản lý vận hành hệ thống

Dựa vào đó, phần mềm DMS của DMSpro trở nên an toàn, ổn định và linh hoạt hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp DMS hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật dữ liệu và tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng với hệ thống hạ tầng lưu trữ cực lớn Azure của Microsoft. Kèm theo đó, dữ liệu của doanh nghiệp còn có thể truy xuất ở bất kỳ đâu với tốc độ nhanh chóng, mang lại tính tức thời và tiện dụng cho các cấp quản lý.

Theo những lợi ích thiết thực đó, chiều ngày 14/09/2018 vừa qua, DMSpro và Microsoft đã phối hợp tổ chức buổi thuyết trình với chủ đề: “DMS & AZURE – A COMBINATION TO TRANSFORM YOUR DISTRIBUTION” trong khuôn khổ Triển lãm công nghệ 2018 của Microsoft.

dmspro-trien-lam-microsoft

Bà Lê Nguyễn Bảo Song – Business Development Director phát biểu trong Microsoft Technology Fesival 2018

Thông qua buổi diễn thuyết, mọi người có cơ hội hiểu hơn về tính ưu việt của giải pháp DMS trong quản lý hệ thống phân phối bán hàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất có số lượng nhà phân phối lớn. Không chỉ dừng lại ở việc quản lý các đơn hàng, tối ưu hóa hiệu quả của các nhân viên bán hàng ngoài thị trường, giảm thiểu sai sót trong quản lý phân phối, cập nhật thông tin ngoài thị trường, có báo cáo tức thời và chính xác,… với hàng loạt các tính năng như: Core DMS, SFA, eRoute, VMI, Trade Marketing, Visibility, E-Calendar, Sales KPIs. DMS của DMSpro hiện nay còn thêm các tính năng mới như:

  • BI (Business Intelligent): là hệ thống quản trị tích hợp công nghệ trở thành công cụ chuyển đổi những dữ liệu thô từ khối dữ liệu khổng lồ nhiều nguồn khác nhau, khai thác thành nguồn thông tin có nghĩa và có ích cho mục đích phân tích và dự báo trong kinh doanh. Từ đó giúp các cấp quản lý doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt nhất cũng như dự báo được xu hướng (trend) hàng hóa trong thời gian tới giúp bộ phận sản xuất biết được mặt hàng nào cần sản xuất trong tương lai gần, số lượng mặt hàng bao nhiêu để chuẩn bị nguyên vật liệu.
  • E-Delivery: là tính năng giúp giám sát các hoạt động phân phối hàng hóa, cập nhật kết quả phân phối tại các điểm phân phối của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các báo cáo tổng quan về hoạt động của các tuyến hàng cụ thể.

Vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với phần mềm quản lý hệ thống DMS dựa trên nền tảng hạ tầng lưu trữ Azure, DMSpro sẽ đồng hành cùng khách hàng “phá vỡ” mọi rào cản về quản lý hệ thống phân phối, loại bỏ những sai phạm trong quản lý, tối ưu hóa hệ thống lưu trữ với tính an toàn và bảo mật cao giúp doanh nghiệp ngày càng “tăng tốc” trên cuộc đua chiếm lĩnh thị phần.

Sẵn sàng cùng “cặp đôi hoàn hảo” DMSpro & Azure đưa hiệu quả Quản Lý Kênh Phân Phối Bán Hàng lên một Tầm Cao mới?

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP