DMSpro – Bước Tiến Mở Rộng Thị Trường Của Phần Mềm DMS Tại Việt Nam – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro – Bước Tiến Mở Rộng Thị Trường Của Phần Mềm DMS Tại Việt Nam

  • Danh mục: Góc Báo Chí

SYSPRO, nhà cung ứng toàn cầu phần mềm và dịch vụ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), công bố một quan hệ đối tác mới với DMSpro cho việc cung cấp giải pháp ERP SYSPRO cho các nhà sản xuất cỡ trung và phân phối tại Việt Nam. Quan hệ đối tác mới này sẽ giúp mở rộng hơn nữa và củng cố sự hiện diện SYSPRO tại Việt Nam.

“SYSPRO cam kết giúp khách hàng tối đa hóa các khoản đầu tư CNTT của họ thông qua liên kết với các đối tác hàng đầu về giải pháp như DMSpro,” Shaun Butler, Tổng Giám đốc, SYSPRO châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Tôi vui mừng với sự hợp tác mới này ở Việt Nam, cùng nhau chúng ta sẽ cung ứng giải pháp đa ngành nghề, cho phép chúng tôi cộng tác vào kế hoạch chiến lược giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường vị thế cạnh tranh của họ trên thị trường.” Shaun cho biết thêm: “Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đã hình thành một thị trường tăng trưởng năng suất tốt, và SYSPRO có lợi thế với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp sức trong sản xuất và phân phối cho các doanh nghiệp cỡ trung tại Việt Nam.”

DMSpro, đơn vị tiên phong về DMS (hệ thống quản lý phân phối) tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào DMS – trong đó DMSpro có đội ngũ kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Sự kết hợp này đã cho DMSpro một vị trí đặc biệt trong việc cung cấp giải pháp thông minh, hiệu quả cho khách hàng. Năm ngoái, DMSpro đạt kỷ lục mới khi triển khai DMS cho tập đoàn Tân Hiệp Phát, một công ty giá trị 500 triệu USD: 1600 người sử dụng, 240 nhà phân phối trong vòng 4 tháng. DMSpro được chọn bởi những FMCG hàng đầu tại Việt Nam: P & G, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, THMilk, vv

“Làm việc với SYSPRO như một kênh đối tác sẽ cho phép DMSpro thúc đẩy các cơ hội tại thị trường Việt Nam về ERP, từ đó sẽ ngày càng có nhiều nguồn đầu tư đến Việt Nam đặc biệt là trong sản xuất.” Peter Phạm, Giám đốc, DMSpro nói. “SYSPRO đã đạt được tiến bộ đáng kể với các liên kết đối tác của họ ở châu Á, và liên minh chiến lược này cho phép DMSpro để mang lại các giải pháp hàng đầu về ERP đến thị trường trong những năm tới.”

Ban biên tập

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP