DMSPRO CHÍNH THỨC GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH VELA, TRỞ THÀNH 1 TRONG GẦN 1000 THÀNH VIÊN CỦA “CHÒM SAO SÁNG” CSI – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSPRO CHÍNH THỨC GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH VELA, TRỞ THÀNH 1 TRONG GẦN 1000 THÀNH VIÊN CỦA “CHÒM SAO SÁNG” CSI

  • Danh mục: Hoạt Động

TP Hồ Chí Minh, ngày 11/10/2023 – Vela Software Group (“Vela”) – một tập đoàn nằm trong hệ sinh thái của Constellation Software, Inc. (“Constellation”, “CSI”) (công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Toronto với giá trị vốn hóa 44 tỷ USD), rất hân hạnh thông báo đã hoàn tất việc mua 100% cổ phiếu của Công ty Cổ Phần DMSpro (“DMSpro”). DMSpro là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý phân phối và bán hàng hàng đầu ở Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 12 năm phục vụ các Doanh nghiệp đa ngành, DMSpro tự hào rằng giải pháp của mình đã giúp nhiều khách hàng giải bài toán phức tạp trong vận hành phân phối bán lẻ. Với những công cụ hỗ trợ mang lại cái nhìn cụ thể và toàn diện trong việc quản lý hàng tồn kho, đội ngũ bán hàng, các chiến lược khuyến mãi, và cho phép Doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng với những thay đổi liên tục của thị trường, DMSpro giúp khách hàng của mình tối ưu hóa việc phân bổ ngân sách, tăng hiệu quả của đội ngũ bán hàng, và từ đó giúp tăng trưởng doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Ông Peter Phạm, Người Sáng Lập và CEO của DMSpro hiện nay, sẽ tiếp tục đảm nhiệm chức CEO của công ty, tiếp tục dẫn dắt đội ngũ nhân viên đầy tài năng và tâm huyết của DMSpro để chinh phục đỉnh cao mới

 

Việc mua lại DMSpro là một cột mốc quan trọng của tập đoàn Constellation Software và Vela trong việc phát triển sang thị trường Việt Nam và các nước ASEAN, và thể hiện sự đánh giá cao về tiềm năng của ngành phần mềm ở Việt Nam. Thương vụ này cũng sẽ mang lại cho DMSpro cơ hội tiếp cận và áp dụng những kiến thức, công nghệ và cách quản lý đẳng cấp quốc tế , cũng như phương pháp làm việc tối ưu từ CSI, qua đó liên tục cải tiến sản phẩm và tăng cường vị thế của mình trong thị trường.

Ông Peter Phạm nói: “Chúng tôi muốn những ứng dụng mà chúng tôi những người Việt Nam làm ra có thể đi xa hơn, chinh phục được các tập đoàn đa quốc gia vốn vẫn còn e dè khi chọn một nhà cung cấp giải pháp của Việt Nam do vậy chúng tôi đã chọn CSI để gia nhập vào. Điều quan trọng nữa là chúng tôi vẫn được làm những gì mình đam mê với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Công ty mẹ cho mọi vấn đề chúng tôi cần”.

 

Ông Lê Nguyễn Quang Mỹ, Tổng Giám Đốc của Constellation Software ở Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui khi đạt được cột mốc quan trọng này ở thị trường Việt Nam. Cá nhân tôi cảm thấy rất tự hào khi làm được thương vụ này, nhờ vào sự cam kết mạnh mẽ từ phía tập đoàn, và từ ông Peter và đội ngũ của DMSpro, đã làm việc không biết mệt mỏi để hoàn thành deal này. Việc một công ty tầm cỡ như CSI mua lại 100% cổ phần công ty DMSpro không chỉ là sự minh chứng cho sản phẩm và đội ngũ nhân viên tài năng của DMSpro nói riêng, mà còn là một sự đóng dấu chất lượng của ngành phần mềm ở Việt Nam nói chung. Với lịch sử mua lại, quản lý và phát triển gần 1000 công ty phần mềm hàng đầu ở trên 60 quốc gia, chúng tôi tin rằng đây chỉ là sự bắt đầu; và rằng sẽ làm được rất nhiều thương vụ M&A khác ở Việt Nam và các nước ASEAN trong thời gian tới”.

 

Liên hệ: để tìm hiểu về cơ hội M&A với tập đoàn Vela Software, xin liên hệ: vietnam@velasoftwaregroup.com

Về DMSpro: được thành lập năm 2012, DMSpro là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý phân phối và bán hàng hàng đầu ở Việt Nam. Với  70% khách hàng là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong các ngành nghề khác nhau, DMSpro tự hào rằng giải pháp của mình đã giúp nhiều khách hàng giải bài toán phức tạp trong vận hành phân phối bán lẻ ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung

Về tập đoàn Vela Software: Vela Software là 1 trong 6 tổng công ty trực thuộc tập đoàn Constellation Software (“CSI”). CSI là công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Toronto, với vốn hóa 44 tỷ đô Mỹ và doanh thu trên 7.5 tỷ đô Mỹ. Thông tin chi tiết tại: https://velasoftwaregroup.comhttps://csisoftware.com.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP