DMSpro CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02) – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02)

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam, DMSpro gửi ngàn lời tri ân chân thành nhất đến các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, các Y, Bác sĩ và Cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành Y  vì những cống hiến, đóng góp cao quý trong lĩnh vực y dược.

Tầm quan trọng của ngành y đối với sự phát triển kinh tế và xã hội

DMSpro ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngành y dược luôn là một trong những “trụ cột” trực tiếp tạo ra giá trị cốt lõi cho xã hội, không chỉ với vai trò giúp người dân bảo vệ sức khỏe, mà còn đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Việt Nam khi luôn hỗ trợ các ngành nghề, lĩnh vực khác phát triển. 

Đặc biệt trong thời đại kỷ nguyên số 4.0, doanh nghiệp ngành y dược ngày càng có nhiều cơ hội đạt được những bước tiến vượt bậc trong quá trình nghiên cứu và tỏa sáng trên vị thế dẫn đầu thị trường. Tất cả thành tựu mà doanh nghiệp tích lũy được là nhờ vào sự cải tiến không ngừng của các sáng kiến công nghệ cũng như những nghiên cứu mang tính đột phá.

DMSpro gửi ngàn lời tri ân đến những thiên thần áo trắng

DMSpro ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2), DMSpro xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng, các Y, Bác sĩ và Cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành Y vì sự cống hiến tận tâm với nghề và với người. Chúc những “thiên thần áo trắng” luôn có thật nhiều sức khỏe, bình an và sẽ giữ mãi ngọn lửa nghề để tiếp tục thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Với mong muốn đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng trên hành trình xây dựng nền y học phát triển vững mạnh, đội ngũ DMSpro luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến bộ giải pháp số hóa để giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian quản trị cũng như gia tăng hiệu quả kênh phân phối, từ đó góp phần mang đến giá trị “sức khỏe vàng” cho người tiêu dùng.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP