DMSpro hợp tác cùng Học viện MPG: Hiện đại hóa kênh phân phối ngành Dược – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro hợp tác cùng Học viện MPG: Hiện đại hóa kênh phân phối ngành Dược

  • Danh mục: Hoạt Động

Ngày 26/03/2021 tại K-Space (TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần DMSpro và Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG.

Sự kiện này là mốc son đáng nhớ, ghi dấu mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP DMSpro & Học viện MPG khi cùng chung một sứ mệnh: Đồng hành trên hành trình hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp Dược phát triển toàn diện hơn trong công cuộc cải tiến bộ máy quản lý dựa trên việc hiện đại hóa quy trình quản lý hệ thống phân phối và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng.

Giải bài toán “mở rộng độ phủ, tăng doanh thu”

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Dược lớn, việc mở rộng thị phần, độ phủ nhằm tăng doanh thu là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhằm đáp ứng được mong muốn của các doanh nghiệp, Công ty CP DMSpro đã đưa ra các giải pháp chuyên biệt trong quản lý hệ thống kênh phân phối, đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp theo dõi cũng như mở rộng độ phủ sản phẩm sao cho hiệu quả tốt nhất.

Trước đây, khi ứng dụng quản lý hệ thống kênh phân phối DMS chưa phổ biến, nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty Dược quản trị theo phương thức truyền thống.

Tuy nhiên, điều này gặp phải không ít những khó khăn như: Xử lý, tổng hợp dữ liệu; Quản trị thông tin thông thường, phải đợi đến cuối tháng hoặc chờ cho tới khi thống kê, kiểm toán,… từ bộ phận kế toán cung cấp, lúc này nhà quản trị mới nắm được thông tin dữ liệu tổng hợp; Nhân viên làm thị trường thì gặp không ít khó khăn khi truyền tải thông tin tới các khách hàng; Cấp quản lý thì thiếu công cụ để giám sát, đo lường, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, số liệu hàng tồn kho thường xuyên sai lệch với số liệu thực tế…

Chính những bất cập này đã khiến các công ty Dược luôn đau đầu tìm giải pháp khắc phục.

Nắm bắt được nhu cầu từ phía các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Dược nói riêng, Công ty DMSpro đã hợp tác cùng Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG kết nối và cung cấp những giải pháp công nghệ nhằm số hóa thông tin trong quản lý và phát triển hệ thống kênh phân phối, đem lại lợi ích cho các nhân sự ngành Dược

Hiệu quả từ nền tảng công nghệ số chuẩn quốc tế

Việc các doanh nghiệp Dược ứng dụng chuyển đổi số hệ thống kênh phân phối đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty.

Hiệu quả cụ thể được đánh giá dựa vào kết quả: Đo lường được thị trườngvà có số liệu chính xác, hỗ trợ đưa ra cái nhìn khách quan, cung cấp công cụ lưu trữ thay thế sổ sách, hỗ trợ nhà quản lý đưa ra quyết định, hạn chế rủi ro đồng thời đưa ra cảnh báo kịp thời cho người xét duyệt.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty CP DMSpro chính là giải pháp ưu việt và chuyên biệt trong quy trình quản lý hệ thống kênh phân phối, đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp Dược có thể theo dõi sát sao các chỉ số về độ phủ, thị phần và các hoạt động, để từ đó các cấp quản lý có thể đưa ra quyết định giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp Dược tận dụng hoạt động chăm sóc, thăm hỏi và phản hồi ý kiến đánh giá từ phía khách hàng. Đồng thời, loại bỏ số liệu ảo, phi thực tế.

Học viện MPG và DMSpro ký kết hợp tác chiến lược, nhân rộng mô hình phân phối Dược chuẩn quốc tế

Như đã đề cập, nhằm giúp các doanh nghiệp Dược tiếp cận với nền tảng công nghệ số hóa chuẩn quốc tế và ứng dụng nhiều hơn trong bộ máy quản lý, vận hành doanh nghiệp, DMSpro và Học viện MPG đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Với mục tiêu cùng đồng hành đưa ra các sản phẩm, giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp Dược cải tiến và phát triển mạnh mẽ.

Lễ ký kết lần này hứa hẹn sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên. Đây cũng chính là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành Dược trên thị trường trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DMSpro khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của DMSpro và Học viện MPG sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai trên con đường phát triển phía trước. Đem lại những giá trị tích cực cho khách hàng, hướng đến mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp Dược trong công cuộc hiện đại hóa bộ máy và hệ thống phân phối cũng như cải thiện đội ngũ nhân sự”.

Cũng trên tinh thần hợp tác song phương, bà Lê Phương Dung – Founder – CEO Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG chia sẻ: “Từ việc mở rộng hợp tác với DMSpro lần này, hàng trăm học viên của Học viện MPG – những nhân sự tài năng trong Công ty, tập đoàn Dược sẽ được tiếp cận với giải pháp chuyển đổi số để có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của mình”.

Từ đó, việc hợp tác giữa Công ty Cổ phần DMSpro và Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG sẽ không chỉ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài 2 bên mà còn góp phần tích cực trong sự thay đổi một diện mạo mới cho ngành Dược phẩm Việt Nam.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP