DMSpro HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU KIỆN TOÀN ĐỘI NGŨ CÙNG DOANH NGHIỆP VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU KIỆN TOÀN ĐỘI NGŨ CÙNG DOANH NGHIỆP VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Hướng đến mục tiêu kiện toàn đội ngũ cùng doanh nghiệp viết nên câu chuyện thành công trên chặng đường sắp tới, DMSpro đã tổ chức Chương trình Đào tạo định hướng nhân viên để chuẩn bị sẵn sàng cho việc vươn mình bứt phá trước những thay đổi của thị trường trong năm 2023.

kien-toan-doi-ngu

Chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu kiện toàn đội ngũ cùng DMSpro

kien-toan-doi-ngu

Chương trình Đào tạo định hướng đội ngũ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng vì góp phần vào việc xây dựng một nền móng vững chắc, giúp củng cố vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường đầy biến động. Quá trình thực hiện chương trình đào tạo là một tiến trình lâu dài và cần có sự đồng hành cũng như hợp tác của nhiều bên liên quan đến bộ máy doanh nghiệp.

Đối với DMSpro, nhân lực luôn là một trong những yếu tố cốt lõi, có quyết định trực tiếp đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao công tác đào tạo nội bộ lại được xác định là một trong những chiến lược thiết yếu, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và đồng đều về năng lực chuyên môn với những phút giây trao đổi, chia sẻ tầm nhìn chung, đồng thời định hướng và thiết lập các mục tiêu dài hạn cùng nhau.

kien-toan-doi-ngu

Nội dung của buổi đào tạo được xây dựng dành riêng cho đội ngũ DMSpro, nhằm đáp ứng được những mục tiêu mà DMSpro đã đề ra đó chính là hoạch định chiến lược kinh doanh nhằm phát triển nền móng, sẵn sàng cho việc vươn mình bứt phá trước những thay đổi của thị trường trong năm 2023.

Buổi đào tạo hướng đến đội ngũ DMSpro làm trung tâm, với các hoạt động tập trung thực hành tại lớp như: thảo luận nhóm, giải quyết tình huống, game đồng đội, … Thông qua đó, giúp đội ngũ DMSpro phát huy tối đa tính chủ động, cải thiện tư duy biện luận, đồng thời nâng cao kiến thức về kỹ năng chuyên môn của mình.

kien-toan-doi-ngu

Định hướng phát triển của đội ngũ DMSpro trong tương lai

kien-toan-doi-ngu

Sau buổi đào tạo, các chiến binh DMSpro đã nhận thức được rằng thời cuộc kinh doanh sẽ luôn thay đổi không ngừng. Vì vậy, để bắt kịp nhịp độ chuyển đổi số và những biến động khôn lường của thị trường, các chiến binh sẽ phải chuẩn bị và phát triển cho mình kiến thức chuyên môn và tư duy sáng tạo, không ngừng bứt phá nội lực để phát triển và hoàn thiện bộ giải pháp số ưu việt.

Từ đó, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán khó liên quan đến hoạt động quản trị kênh phân phối cũng như gia tăng khả năng chuyển mình trước những thay đổi lớn của thị trường để đón đầu các cơ hội mới.

kien-toan-doi-ngu

Trong năm 2023, DMSpro sẽ không chỉ dừng lại ở mục tiêu cung cấp cho Quý Khách hàng/Đối tác những giải pháp hiệu quả nhất để tiếp cận và phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng tại mọi ngóc ngách của Đông Nam Á. DMSpro còn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy, cùng Nhà Sản xuất, Nhà Phân phối, Nhãn hàng viết nên những câu chuyện thành công trên chặng đường mới trong tương lai.

Do đó, việc tổ chức một chương trình định hướng mục tiêu kiện toàn cho đội ngũ nhân viên DMSpro chính là một bước tiến đột phá trên hành trình viết nên câu chuyện thành công cho Quý Doanh nghiệp.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP