DMSpro Kick-Off Dự Án DMS Đầu Tiên Tại Myanmar Đầu Năm 2017 – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro Kick-Off Dự Án DMS Đầu Tiên Tại Myanmar Đầu Năm 2017

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Sáng 20/01/2017, buổi lễ kick-off dự án đã chính thức diễn ra tại văn phòng Pahtama Group – Myanmar với sự tham gia của hai đội dự án 2 bên.

kick-off-du-an-pahtamaLễ kick-off dự án đã chính thức diễn ra tại văn phòng Pahtama Group – Myanmar với sự tham gia của hai đội dự án 2 bên.

Theo đó, Pahtama Group sẽ triển khai giải pháp DMS phát triển trên nền tảng SAP Business One trong việc quản lý hệ thống bán hàng từ trụ sở chính của công ty đến các Đại lý hoặc từ Nhà phân phối trung gian đến các Nhân viên bán hàng và Giám sát bán hàng trên thị trường.

kho-hang-hoa-cua-tap-doan-pahtamaTham quan kho hàng của tập đoàn Pahtama

Giải pháp DMSpro sẽ cung cấp dữ liệu trực tuyến về kết quả bán hàng, địa điểm và lộ trình của Nhân viên bán hàng, giúp người quản lý dễ dàng quản lý và đưa ra quyết định ngay lập tức. Đối với DMSpro,việc hợp tác này có ý nghĩa rất to lớn ở thời điểm đầu năm 2017 nói riêng, và sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa của DMSpro tại thị trường nước ngoài.

———————————————————————————————————————————————————————————————————————-
VỀ PAHTAMA GROUP
Được thành lập vào năm 1997, Pahtama Group là một trong những nhà phân phối phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Myanmar. Hiện tại, Pahtama Group có hơn 1000 nhân viên bán hàng trên khắp đất nước Myanmar.
pahtama-group-distribution-management-system-dmspro

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP