DMSpro Teambulding 2015 – “Sân Chơi Kết Nối Yêu Thương” – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro Teambulding 2015 – “Sân Chơi Kết Nối Yêu Thương”

  • Danh mục: Hoạt Động

Với mong muốn tạo cơ hội cho đại gia đình DMSpro được nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày tháng hết mình vì công việc, Ban lãnh đạo DMSpro đã tổ chức chương trình Teambuilding năm 2015 cho toàn thể anh chị em cả 3 miền bao gồm trụ sở Hồ Chí Minh, Văn phòng Hà Nội và Văn Phòng Đà Nẵng tại Resort Pagasus Phan Thiết. Đây cũng là dịp để mọi người nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, xây dựng đội ngũ vững mạnh, chung sức chung lòng , đồng thời rèn luyện kỹ năng lãnh đạo , giải quyết vấn đề cũng như tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân.

Có câu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi với nhiều người”. Để có một đội ngũ vững mạnh cần phải có sự đồng lòng của cả một tập thể, cùng chí hướng, biết bỏ qua những cái tôi cá nhân vì một mục tiêu chung và vì sự phát triển của tổ chức.

Sân Chơi Kết Nối Yêu Thương

Chương trình Teambuilding là sự tưởng thưởng của Ban lãnh đạo DMSpro cho những cộng sự đã cùng đồng hành, gắn bó và làm việc tích cực suốt một năm vừa qua. Hy vọng những chuyến đi như thế này sẽ tạo nên một luồng không khí mới, giúp mọi người trở về với tâm trạng sảng khoái để hăng say làm việc với tất cả tinh thần nhiệt huyết , phát huy khả năng sáng tạo và cùng nhau đưa con thuyền DMSpro vươn ra biển lớn.

Ban biên tập

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP