DMSpro Tổ Chức Hoạt Động Từ Thiện Tại Tỉnh Đồng Nai – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro Tổ Chức Hoạt Động Từ Thiện Tại Tỉnh Đồng Nai

  • Danh mục: Hoạt Động

“Chúng ta có thể không giàu có về vật chất nhưng chúng ta có thể giàu có nếu biết yêu thương và chia sẻ”. Nhằm giúp đỡ, san sẻ với những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần tập thể cho các thành viên trong đại gia đình DMSpro, vừa qua DMSpro đã tổ chức hoạt động từ thiện thông qua chuyến thăm hỏi và tặng quà cho cụ già người dân tộc neo đơn tại địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh việc phát triển giải pháp DMS tiên tiến giúp các nhà sản xuất và phân phối hàng hóa giải quyết bài toán phân phối – bán hàng một cách hiệu quả nhất, qua đó đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, DMSpro luôn nhận thức rõ về trách nhiệm của mình trong xã hội. Đó là lý do vì sao Công ty thường xuyên phát động chương trình thiện nguyện ý nghĩa với phương châm “hạnh phúc là sự sẻ chia”, đồng thời kêu gọi toàn thể anh chị em nhân viên cùng nhau ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất để phần nào mang đến sự hỗ trợ cho các mảnh đời khó khăn.

Ngoài ra, “Quỹ từ thiện DMSpro” cũng chính thức ra đời. Theo đó, Công ty DMSpro sẽ trích một khoản kinh phí để góp vào quỹ này, định kỳ tổ chức thăm hỏi tặng quà, quyên góp quần áo cũ và sách vở gửi đến gia đình bà con nghèo vùng sâu vùng xa, thăm và động viên các em nhỏ mồ côi, tổ chức trao học bổng vượt khó cho học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc tại các trường trung học phổ thông và đại học….

Mỗi cuộc hành trình khép lại luôn đong đầy kỷ niệm, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc và xen vào đó là cả sự trăn trở. Trăn trở của chúng tôi là làm sao các em nhỏ đều có một mái nhà ấm áp với sự bảo bọc, che chở của cha mẹ và người thân, được học hành và vui chơi như bao người bạn đồng trang lứa khác; làm sao các bạn học sinh, sinh viên đều được đến trường mà không còn phải lo toan bộn bề về cuộc sống mưu sinh thường nhật; làm sao cho mọi người luôn được tiếp thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Ai đó đã từng nói, “cho đi yêu thương là nhận lại hạnh phúc”. Dù chỉ là một chút thôi nhưng hy vọng sự đồng cảm và sẻ chia của các thành viên DMSpro sẽ góp phần “truyền lửa” cho những hoàn cảnh bất hạnh trong cộng đồng, giúp họ vững chắc niềm tin và xây dựng một tương lai tươi sáng.

Ban biên tập DMSpro

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP