DMSpro Tự Hào Lọt TOP 50 Doanh Nghiệp CNTT Việt Nam 2017 – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro Tự Hào Lọt TOP 50 Doanh Nghiệp CNTT Việt Nam 2017

  • Danh mục: Góc Báo Chí

“Chiều 25/10/2017 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần DMSpro – nhà tiên phong cung cấp giải pháp quản lý phân phối và bán hàng DMS trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud DMS) đã vinh dự được chứng nhận bởi Hiệp hội phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là 1 trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu của ngành CNTT trong nước, thuộc lĩnh vực “Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT”.

Để gặt hái thành quả này, phần mềm DMS của DMSpro đã chinh phục Hội đồng bình chọn VINASA qua các vòng Sơ tuyển – Thẩm định thực tế – Chung tuyển bắt đầu từ tháng 6/2017. Ngoài ra, DMSpro sẽ xuất hiện trong 10.000 ấn phẩm “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” bằng 3 ngôn ngữ Việt – Anh – Nhật, được VINASA giới thiệu đến hơn 100 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.

dmspro-duoc-vinasa-trao-giai-top-50-cntt-hang-dau-dmsÔng Nguyễn Khải Tuyên – Tổng Giám đốc DMSpro nhận danh hiệu “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”

DMSpro & sứ mệnh cùng doanh nghiệp chinh phục thị trường đầy thử thách

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về DMS ở Việt Nam và Đông Nam Á, DMSpro tự hào cùng viết nên câu chuyện thành công của nhiều công ty lớn, đa quốc gia như Samsung, P&G, Tân Hiệp Phát, URC, TH True Milk, Beiersdorf, Dược phẩm Nhất Nhất, Pahtama (Myanmar)…. Bên cạnh Việt Nam, DMSpro còn ghi dấu ấn ở các thị trường Myanmar, Philippines, Indonesia và Campuchia.

DMSpro được chính thức công nhận là đối tác Vàng của Acumatica (Mỹ), cũng như là đối tác OEM duy nhất ở châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn SAP (Đức) trong mảng giải pháp DMS tích hợp vào SAP Business One.

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng cùng những đóng góp cho ngành CNTT Việt Nam, công ty đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể đến Giải thưởng Sao Khuê 2017 từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), Giải thưởng Đối tác OEM năm 2016 – Khu vực Châu Á từ Tập đoàn SAP, Top 50 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2016 từ VINASA, 03 Giải thưởng Sao Khuê 2015 từ VINASA, Giải thưởng Đối tác của năm 2015 từ Acumatica, Danh hiệu Đơn vị xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội 2015, Giải thưởng Người tiên phong 2014Giải thưởng Thành tựu nổi bật 2013 từ Acumatica….

Danh hiệu nói trên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với DMSpro trong hành trình vươn lên vị thế Top 3 Nhà cung cấp giải pháp Cloud DMS ở châu Á. Đồng thời, đây cũng chính là nguồn động lực để công ty tiếp tục sứ mệnh “kề vai sát cánh” với các nhà sản xuất – phân phối, giúp họ tạo ra “cú hích” trong quản trị kênh phân phối bán hàng và tự tin làm chủ cuộc đua trên thị trường cạnh tranh sôi nổi.

 

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP