DMSpro và Giải pháp Chuyên biệt cho Doanh nghiệp tại Hội thảo của Samsung – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

DMSpro và Giải pháp Chuyên biệt cho Doanh nghiệp tại Hội thảo của Samsung

  • Danh mục: Quản Trị Doanh Nghiệp

Sáng ngày 12/06/2024, DMSpro rất hân hạnh được tham dự và trình bày tại hội thảo Rugged Devices and Solutions for Enterprise – Thiết bị & Giải pháp Chuyên biệt cho Doanh nghiệp do Samsung tổ chức. 

 

Buổi hội thảo diễn ra tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, với sự tham gia của đại diện Samsung Electronics Vietnam (SEV), đại diện Targus Việt Nam, đại diện Công ty TNHH DMSpro, và các đại diện đến từ các công ty thuộc nhóm ngành: Vận tải, Kho vận & Hậu cần (Logistics), Sản xuất, Y tế.

Đội ngũ DMSpro chụp ảnh cùng đại diện Samsung

 

Trong khuôn khổ chương trình, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị chuyên biệt mới, bao gồm điện thoại XCover7 và máy tính bảng Tab Active5, tới nhóm ngành hàng mục tiêu như Vận tải, Kho vận & Hậu cần (Logistics), Sản xuất và Y tế. Đồng thời, Samsung cũng giới thiệu sơ lược về giải pháp bảo mật Samsung Knox, cùng các sản phẩm thiết bị trình chiếu thông minh như Samsung Flip và Samsung Video Wall. Bên cạnh đó, những sản phẩm phần cứng cùng các giải pháp phần mềm uy tín cũng được giới thiệu nhằm giúp khách hàng nâng cao hoạt động vận hành, kinh doanh; giải quyết các vấn đề thường gặp của doanh nghiệp trong các lĩnh vực mục tiêu kể trên, hướng tới mục tiêu gia tăng hiệu quả đầu tư và tối ưu doanh thu, lợi nhuận. 

Đại diện Samsung giới thiệu dòng sản phẩm mới

 

Tại đây, DMSpro đã có cơ hội giới thiệu và trình bày các giải pháp DMS chuyên biệt tương ứng (OMS) có thể giúp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nói trên. Bà Trần Hoàng Quy – Giám đốc phòng Kinh doanh & Marketing của DMSpro đã có bài trình bày chi tiết về các giải pháp DMS, bao gồm việc sử dụng công nghệ AI giúp cắt giảm thời gian và chi phí trong quy trình kinh doanh. Một trong những điểm nhấn của buổi trình bày là phần demo giải pháp, trong đó DMSpro đã giới thiệu ứng dụng chụp ảnh chấm điểm trưng bày bằng AI dành cho đội ngũ sales trên ứng dụng SFA, và dành cho nhà bán hàng trên Zalo Mini App.

Đại diện DMSpro demo tính năng AI chấm điểm trưng bày

 

Các đại diện đến từ các công ty khách mời không chỉ được nghe giới thiệu mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới của Samsung kết hợp với giải pháp tiên tiến của DMSpro ngay tại quầy trưng bày. Sự kết hợp giữa các thiết bị chuyên biệt và giải pháp phần mềm của DMSpro đã mang đến một cái nhìn toàn diện và thực tiễn về cách thức công nghệ có thể hỗ trợ và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Quầy trải nghiệm thiết bị Samsung và phần mềm của DMSpro

 

Sự kiện lần này đã mang DMSpro đến gần hơn với các khách hàng trong lĩnh vực Logistics, Sản xuất, Y tế, giúp đội ngũ chứng minh được năng lực vượt trội trong ngành giải pháp quản lý. DMSpro tin rằng, với sứ mệnh luôn mang đến giải pháp đột phá và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, những giải pháp mà DMSpro cung cấp sẽ đáp ứng được các đặc thù của mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô, đưa doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trên con đường chuyển đổi số trong tương lai.

 

Nếu bạn đọc đang là nhà quản lý doanh nghiệp sản xuất – phân phối, nhà phân phối có đội ngũ sales/ PG thị trường và muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu quản lý hệ thống phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi.

OMS là phần mềm chuyên biệt để quản lý hệ thống phân phối. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Sales hotline (+84) 8686 2 8686 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP