NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT THAY ĐỔI “DIỆN MẠO” NHỜ VÀO ÁP DỤNG SỐ HÓA – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT THAY ĐỔI “DIỆN MẠO” NHỜ VÀO ÁP DỤNG SỐ HÓA

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Cuộc đua trong ngành thực phẩm và nước giải khát là ngành hàng vô cùng gay gắt, vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp để gia tăng năng lực cạnh tranh?

BÀI TOÁN NAN GIẢI CỦA NGÀNH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT

Thực phẩm và nước giải khát là ngành hàng có đặc tính tiêu dùng nhanh và mang tính chất cạnh tranh giữa các sản phẩm thay thế và sản phẩm cạnh tranh trực tiếp vô cùng cao.

Vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp trong ngành gặp phải là hệ thống chuỗi cung ứng rộng lớn và bao phủ khắp cả nước cũng là một thử thách cho các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa chi phí và thời gian cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Cùng với đó là những khó khăn trong quản lý hàng hóa tại kho, hạn chế về thời gian/ không gian làm việc của nhân viên bán hàng và sự chậm chễ trong triển khai làm cho các chương trình khuyến mãi diễn ra không thực sự hiệu quả như mong đợi.

Chính vì vậy, bài toán cần phải quản lý hệ thống phân phối hiệu quả để sản phẩm của mình không bị thay thế bởi nhiều sự lựa chọn khác, đặc biệt là khi độ phủ và độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm chưa đủ lớn.

CUỘC ĐUA CHIẾM LĨNH THỊ PHẦN CÙNG GIẢI PHÁP SỐ HÓA

Với những khó khăn ở trên, chúng ta thấy đang có vô vàn khó khăn và bất cập trong quá trình vận hành và quản lý kênh phân phối theo phương pháp truyền thống.

Vì vậy áp dụng cộng nghệ tiên tiến vào vận hành quản lý hệ thống phân phối không chỉ còn là xu hướng nữa mà đã dần trở thành hướng đi sống còn của các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và nước giải khát.

Giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm và nước giải khát

Giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm và nước giải khát

Ứng dụng bonbon shop sẽ là giải pháp tối ưu của doanh nghiệp kết nối trực tiếp với các điểm bán lẻ để giải quyết các bài toán mà doanh nghiệp đang phải đối mặt khi đáp ứng được các tiêu chí nổi bật như:

  •       Quản lý đơn hàng, đặt hàng nhanh nhóng
  •       Tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên bán hàng
  •       Các chương trình khuyến mãi diễn ra nhanh chóng và kịp thời
  •       Ghi nhận và phản hồi ý kiến của khách hàng
  •       Ghi nhận nhanh chóng thông tin phản hồi của thị trường, đối thủ

“Cuộc đua” giành thị phần trong ngành nước giải khát và thực phẩm của các doanh nghiệp đang rất cần có một ứng dụng công cụ quản lý hệ thống phân phối tự động. Và ứng dụng bonbon shop sẽ là một pha “chạy nước rút” hoàn hảo để doanh nghiệp kết nối với các điểm bán lẻ một cách dễ dàng hơn và tối ưu được độ phủ của thị trường.

Các doanh nghiệp có đang gặp khó khăn trong quản lý hệ thống kênh phân phối, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để có thể được tư vấn và giải quyết những khó khăn.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP