Giải Pháp DMS Của DMSpro Giúp Doanh Nghiệp Gia Tăng Doanh Số – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Giải Pháp DMS Của DMSpro Giúp Doanh Nghiệp Gia Tăng Doanh Số

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Thị trường phần mềm ngành bán lẻ tiếp tục khởi sắc là chia sẻ của ông Phạm Ngọc Ấn – Tổng giám đốc DMSpro trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông gần đây.

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, giải pháp toàn diện từ DMSpro còn giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng hiệu quả doanh thu. Quy trình phân phối được tối ưu hơn từ bán hàng, báo cáo, giám sát… Nhà quản lý cũng dễ dàng đưa ra quyết định chính xác so với đối thủ trên thương trường. TH True Milk, Pinaco… đến nhãn hàng tiêu dùng đa quy mô như P&G hay toàn cầu như Samsung đều đang là đối tác tin cậy của DMSpro. Điều này đã minh chứng cho sự hiệu quả mà giải pháp mang lại. Tăng độ phủ thị trường chính là mục tiêu mà TH True Milk hướng đến và giải pháp đã đáp ứng tốt. Trong khi đó với Samsung, việc bảo vệ giá cả hàng hóa so với đối thủ được chú trọng, góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn khách hàng.

Đa dạng giải pháp cũng chính là nỗ lực mà DMSpro mang đến khách hàng khi rất nhiều hệ thống phân phối đã được đưa ra thị trường từ điện toán đám mây (Cloud.DMS), đến di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility). Được biết, trong xu hướng hội nhập, ngoài việc mở rộng đối tác, DMSpro cũng đặt mục tiêu đứng trong top 3 nhà cung cấp giải pháp phân phối, giải pháp bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây và di động hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP