Giải pháp DMS nâng tầm doanh nghiệp đón đầu TPP – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Giải pháp DMS nâng tầm doanh nghiệp đón đầu TPP

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Thị trường phần mềm Hệ thống quản lý phân phối (Distribution Management System – DMS) trong bối cảnh TPP vừa được ký kết và AEC đang đến gần là mục tiêu của DMSpro khi cung cấp giải pháp tin cậy cho người dùng.

Phần mềm DMS vừa được DMSpro trình diễn ngày 23/10 tại TP HCM nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích và cải tiến vượt trội trong việc giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

Tại sự kiện, hàng loạt phản ánh thực tế cùng nhiều kinh nghiệm quý báu từ DMSpro cũng như đối tác đã mang đến cho khách hàng những thông tin quý báu trong việc tăng doanh thu nhờ ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực phân phối và bán hàng.

Với nền tảng điện toán đám mây, tương thích tốt với thiết bị di động kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số, hệ thống quản lý phân phối từ DMSpro đã phát huy tác dụng khi phục vụ đúng nhu cầu khách hàng.

Thay vì ghi chép như trước, với máy tính bảng trên tay, doanh nghiệp có thể thực hiện ngay đơn hàng gửi về trung tâm khi tiếp xúc điểm bán lẻ bằng đường truyền 3G. Thời gian chết nay đã được khai thác tốt hơn và thời gian cho việc kết thúc trong ngày cũng được rút ngắn. Nhà phân phối từ đó cũng ra quyết định nhanh hơn. Quá trình giám sát cũng được thuận lợi hơn và nhân sự cũng được linh động hơn khi hoàn thành chỉ tiêu của mình ngay trong giờ làm việc.

dmspro-nang-tam-quan-ly-doanh-nghiep

Đại diện DMSpro giới thiệu phần mềm DMS trong quản lý phân phối bán hàng

Được biết, các giải pháp từ DMSpro đang dần nâng tầm khu vực Đông Nam Á và dần được nhiều doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác. DMSpro cũng là thành viên được sự ủng hộ nhiều nhất khi đồng hành cùng các sự kiện của đối tác Acumatica vừa diễn ra tại TP.HCM, Cambodia, Indonesia trong tháng 10 vừa qua.

DMSpro hiện mang đến khách hàng khi rất nhiều giải pháp hệ thống phân phối như nền tảng điện toán đám mây (Cloud.DMS), nền tảng di động (DMSpro.AiM), bản đồ số (DMSpro.e-Route), và trực quan (DMSpro.Visibility).

Hải Minh

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP