GIẢI PHÁP TIÊN PHONG MANG ĐẾN ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

GIẢI PHÁP TIÊN PHONG MANG ĐẾN ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Ứng dụng các giải pháp số hóa là một trong những xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp, vậy đâu là điểm khác biệt của bonbon shop?

GIẢI PHÁP TIÊN PHONG MANG ĐẾN ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN

GIẢI PHÁP TIÊN PHONG MANG ĐẾN ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN

GIẢI PHÁP VỚI CÁC TÍNH NĂNG HÀNG ĐẦU

TÍNH NĂNG CẦU NỐI TRONG HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI

Với tính năng kết nối trực tiếp của ứng dụng bonbon shop giờ đây các hoạt động chăm sóc và giao tiếp với khách hàng sẽ không còn quá phụ thuộ

c vào các bên trung gian nữa.

Thay vào đó các nhà sản xuất/nhà phân phối và các chủ tạp hóa giờ đây đã có thế kết nối trực tiếp với nhau 24/7 chỉ với một chiếc smartphone.

Điều này giúp cho các chủ tiệm có thể đưa các khiếu nại và bày tỏ những mong muốn của mình đến với các nhà sản xuất. Ngược lại, điều này giúp cho nhà sản xuất hiểu hơn được những khó khăn mà các tiểu thương đang gặp phải và đưa ra các giải pháp/chiến lược kinh doanh phù hợp hơn trong tương lai.

TÍNH NĂNG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRADE MARKETING CHỈ VỚI 1 “CLICK CHUỘT”

Giải pháp bonbon shop luôn liên kết chặt chẽ với hệ thống phân phối của nhà sản xuất.

Do đó giúp cho doanh nghiệp truyền tải các chương trình hỗ trợ thương mại đến các điểm bán lẻ một các nhanh chóng chỉ với 1 click chuột

Với tính năng này, nhà sản xuất sẽ không còn phải lo lắng các chương trình trade marketing có triển khai đến được với các tiểu thương hay không khi đảm bảo các tiểu thương sử dụng bonbon shop đã kết nối sẽ đều nhận được thông báo.

 Ngoài ra ứng dụng còn giúp đo lường được mức độ hiệu quả của các chương trình đã thực hiện, từ đó đưa ra được các chiến lược hợp lý hơn trong tương lai.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG ĐỘ PHỦ

Khi sử dụng ứng dụng bonbon shop, các nhân viên kinh doanh sẽ giảm tải được khối lượng lớn các công việc không cần thiết liên quan tới giấy tờ.

Giúp cho nhân viên bán hàng có thể tập trung hơn vào việc chăm sóc những khách hàng cũ và mở rộng độ phủ của doanh nghiệp tới các khách hàng mới

Doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng giải pháp bonbon shop cũng sẽ có cơ hội mở rộng độ phủ tới hơn 35.000 điểm bán lẻ đang có mặt trên hệ thống của bonbon shop.

ỨNG DỤNG TOÀN DIỆN CHO NGÀNH BÁN LẺ

HỢP TÁC CÙNG GÃ KHỔNG LỒ “Microsoft Azure” XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Ứng dụng bonbon shop được DMSpro hợp tác với gã khổng lồ trong ngành công nghệ thế giới Microsoft hợp tác để xây dựng và phát triển.

Từ đó xây dựng nên một hệ thống có độ ổn định và bảo mật cao cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng không cần phải mất chi phí đầu tư, quản lý, nâng cấp hạ tầng khi có nhu cầu thay đổi, bởi vì giải pháp bonbon shop sử dụng mô hình SAAS chạy trên nền tảng Microsoft Azure.

TÍCH HỢP VỚI HỆ THỐNG KHÁC DỄ DÀNG

Các doanh nghiệp đang không có hệ thống sẵn có vẫn có thể chạy được ứng dụng do giải pháp bonbon shop chạy hoàn toàn độc lập 

Đối với các doanh nghiệp đang tích hợp hệ thống ERP/DMS khác cũng không cần phải lo lắng có thể triển khai được hay không. Bởi bonbon shop có thể dễ dàng tích hợp với tất cả các hệ thống ERP/DMS khác đang có mặt trên thị trường

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC NGÀNH

Điểm đặc biệt của bonbon shop là được phát triển và xây dựng để trở thành một trợ thủ đắc lực của nhà sản xuất trong việc quản lý chuỗi kênh phân phối một cách tối ưu.

Phù hợp với tất cả các ngành có nhu cầu phân phối thông qua kênh bán lẻ như FMCG, F&B, Dược, Điện máy, Vật liệu xây dựng, …

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp bonbon shop, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được giải đáp các thắc mắc một cách tận tình nhất.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP