GÕ CỬA GÓC TẠP HÓA CÔ SÁU TẠI VĂN PHÒNG DMSpro – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

GÕ CỬA GÓC TẠP HÓA CÔ SÁU TẠI VĂN PHÒNG DMSpro

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Xây dựng góc Tạp hóa Cô Sáu ngay tại văn phòng, DMSpro hướng đến mục tiêu kiến tạo một không gian truyền cảm hứng cho nhân viên trong quá trình phát triển bộ giải pháp số, cùng nhau tạo ra những bước tiến với bộ giải pháp số hóa kênh phân phối để giúp doanh nghiệp tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số, kết nối gần hơn với nhà bán lẻ.

Xây dựng hình ảnh góc tạp hóa Cô Sáu tại văn phòng DMSpro

bonbon shop - Tạp hóa Cô Sáu

Nhằm giúp quá trình phát triển bộ giải pháp số giúp các nhà phân phối, đơn vị sản xuất tối ưu hệ thống kênh phân phối hiệu quả và quản lý quy trình bán hàng tốt hơn. DMSpro đã tạo ra một góc không gian Tạp hóa Cô Sáu nhằm truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như giúp đội ngũ nhân sự có cái nhìn tổng quan bức tranh về viễn cảnh công nghệ khi được áp dụng vào việc kinh doanh của Nhà bán lẻ. Thông qua đó, đội ngũ DMSpro không chỉ có cơ hội trải nghiệm các tính năng của ứng dụng bonbon shop mà còn được hóa thân ở nhiều vị trí khác nhau như Nhà bán lẻ, Người tiêu dùng. Việc này giúp đội ngũ DMSpro phần nào thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn thực tế của người dùng ứng dụng nhờ vào những trải nghiệm thực tế diễn ra ở khu vực này.

Trải nghiệm thực tế là chiến lược ưu việt

Trong không gian Tạp hóa Cô Sáu, đội ngũ DMSpro được khám phá và trải nghiệm các tính năng của ứng dụng bonbon shop như một người dùng thực sự, từ việc kết nối và đặt hàng trực tiếp từ các Nhãn hàng, Nhà sản xuất, cũng như tham gia các chương trình chụp hình trưng bày theo yêu cầu của Nhãn  hàng, Nhà sản xuất để tích lũy điểm thưởng, … Các nhân viên sẽ ghi nhận từng bước sử dụng có phù hợp với người dùng hay không và xem xét giải pháp có dễ dàng thao tác hay không. Từ đây, đội ngũ DMSpro sẽ tiến hành cập nhật kịp thời để cải thiện và gia tăng mức độ trải nghiệm.

bonbon shop - Tạp hóa Cô Sáu

Bên cạnh đó, thông qua buổi trải nghiệm thực tế tại Tạp hóa Cô Sáu, đội ngũ DMSpro cũng đã nắm bắt, thấu hiểu thói quen và hành vi của người dùng một cách trực quan nhất. Dựa vào trải nghiệm thực tế này để phát triển bộ giải pháp số hóa kênh phân phối, giúp doanh nghiệp đáp ứng nhanh chóng những chuyển mình của thị trường.

bonbon shop - Tạp hóa Cô Sáu

Đội ngũ nhân sự DMSpro hào hứng chia sẻ về trải nghiệm của mình đối với góc Tạp hóa Cô Sáu:

“Việc xây dựng một không gian góc tạp hóa tại văn phòng DMSpro chính là một bước tiến mới không chỉ giúp chúng tôi tích lũy thêm kiến thức về quá trình kinh doanh thực tế của Nhà bán lẻ mà sự kiện còn góp phần định hình con đường kết nối từ sản xuất, phân phối đến đơn vị bán lẻ nhằm giúp đội ngũ nhân sự nắm bắt được toàn bộ quy trình. Từ đó tiếp tục phát triển bộ giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp và người dùng”.

bonbon shop - Tạp hóa Cô Sáu

Đối với đội ngũ DMSpro không gian Tạp hóa Cô Sáu không chỉ giúp đội ngũ nhân viên thấu hiểu, nắm bắt tâm lý khách hàng mà còn góp phần tạo thêm động lực để các chiến binh DMSpro tiếp tục phát triển giải pháp số bonbon shop. Trong tương lai, các chiến binh DMSpro sẽ tiếp tục tạo ra những bước tiến với bộ giải pháp số hóa kênh phân phối, cùng chung sức với doanh nghiệp tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số, kết nối gần hơn với nhà bán lẻ.

Quý khách hàng muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP