KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI” ĐẾN LOTTE VIETNAM – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI” ĐẾN LOTTE VIETNAM

  • Danh mục: Hoạt Động

Vừa qua, Công ty Cổ phần DMSpro và Công ty TNHH Lotte Vietnam đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án “Chuyển đổi hệ thống phân phối đến Lotte Vietnam” . Buổi lễ mở đầu cho quá trình triển khai giải pháp DMS, hứa hẹn đem lại bước tiến mới trong hiệu quả quản lý chuỗi phân phối tại Lotte Vietnam

Trong giai đoạn kinh tế “gay cấn” vì Covid-19 như hiện tại, doanh nghiệp cần phải nỗ lực cập nhật và thay đổi nhằm cứu lấy mình.

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối bánh kẹo, kẹo cao su (sing-gum) trong thị trường Viêt Nam hiện nay, Lotte Vietnam đã tiên phong và nắm được cơ hội việc áp dụng công nghệ vào kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Với độ phủ về sản phẩm trên khắp các tiệm tạp hóa, bán lẻ, kênh siêu thị và nhà phân phối sĩ & lẻ, Lotte Vietnam mong muốn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường bên cạnh việc tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên kinh doanh. Vì thế, tìm kiếm một đối tác xứng tầm để triển khai việc quản trị hệ thống phân phối là ưu tiên hàng đầu của công ty.

DMSpro với hơn 9 năm kinh nghiệm khi triển khai hệ thống quản lý phân phối cho các công ty vừa & lớn (SMEs) không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á. Bằng sự am hiểu sâu sắc về công nghệ cho doanh nghiệp và quá trình nghiên cứu, phát triển cùng Công ty Cổ phần SAP (công ty phần mềm lớn nhất Châu Âu), DMSpro đã chinh phục quá trình thẩm định khắt khe kéo dài 6 tháng, vượt qua nhiều đơn vị uy tín trong nước để chính thức bắt tay cùng Lotte Vietnam.

Lễ khởi động dự án “Chuyển đổi hệ thống phân phối đến Lotte Vietnam”

Thấu hiểu được các yêu cầu cao cũng như sự chính xác, lợi ích khi áp dụng công nghệ trong việc mở rộng hệ thống quản lý phân phối tại thời điểm dịch Covid phức tạp hiện nay, DMSpro và Lotte Vietnam đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án tại văn phòng của Lotte Vietnam.

Đại diện Công ty TNHH Lotte Vietnam phát biểu

Tại buổi lễ khởi động có sự hiện diện của Ông. Nguyễn Quang Thi – GĐ Kinh doanh DMSpro, Ông. AKIHIRO YAMADA – TGĐ Lotte Vietnam và các trưởng phòng của hai đơn vị.

Công ty Cổ phần DMSpro & Công ty TNHH Lotte Vietnam chụp ảnh kỉ niệm

Buổi lễ khởi động diễn ra ấm cúng cùng sự chia sẻ, mong đợi những hiệu quả và quyết tâm đưa việc triển khai hệ thống quản lý phân phối sẽ đạt được những cột mốc, kết quả tốt đẹp cho Công ty TNHH Lotte Vietnam.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP