LỢI ÍCH CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

LỢI ÍCH CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP bonbon shop

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Với vô số lợi ích mà bonbon shop mang đến, khối lượng công việc của các nhân viên bán hàng sẽ được giảm tải để có thể tập trung hơn vào chuyên môn và phát triển bản thân để bùng nổ hơn trong thời đại số.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Trong thời đại bùng nổ của kỷ nguyên số 4.0, các giải pháp công nghệ đang trở nên vô cùng phổ biến và được áp dụng để có thế tối ưu hóa hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp

Ứng dụng bonbon shop sẽ là sự hỗ trợ của công nghệ tuyệt vời dành cho nhân viên bán hàng khi dường như khiến mọi hoạt động trở nên dễ dàng và tối ưu hơn rất nhiều.

Thay vì mất thời gian và công sức vào việc duy trì hoạt động ghé thăm điểm bán một cách thủ công, thì với chỉ việc sử dụng một phần mềm đã có thể giúp quản lý hiệu quả kiểm soát mọi họat động tại các điểm bán lẻ.

Từ đó, đội ngũ nhân viên bán hàng của doanh nghiệp không những có thể tiết kiệm thời gian ghé thăm mà vẫn đảm bảo việc đạt các KPI đã được đề ra mà còn có thể mở rộng tệp khách hàng.

VÔ SỐ LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Lợi ích của nhân viên bán hàng khi sử dụng giải pháp bonbon shop

Lợi ích của nhân viên bán hàng khi sử dụng giải pháp bonbon shop

Là ứng dụng tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, những lợi ích mà bonbon shop sẽ đem lại vô vàn những lợi ích đến cho nhân viên bán hàng:

Giúp đội ngũ bán hàng duy trì tương tác & theo dõi đặt hàng từ điểm bán mà không cần ghé thăm thường xuyên, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn như giãn cách xã hội, quản lý được nhiều điểm bán hơn.

Đảm bảo các hoạt động trưng bày tại điểm bán như: khảo sát, chụp hình trưng bày, … được diễn ra trơn tru, hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Đội ngũ bán hàng giảm tải công việc hằng ngày & có thể tập trung mở rộng sang các điểm bán mới, chăm sóc khách hàng.

Nhân viên bán hàng có thể tối ưu thời gian đến các điểm bán, các chính sách của công ty, các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm được cập nhật đến điểm bán bất cứ lúc nào với chỉ 1 click chuột (24/24)

Với các lợi ích mà công nghệ đem lại cho việc quản lý bán hàng cho thấy vai trò không thể thiếu của công nghệ trong cuộc sống ngày nay.

Giải pháp bonbon shop sẽ hỗ trợ đội ngũ bán hàng làm việc hiệu quả hơn, tập trung vào xây dựng mối quan hệ, xử lý khiếu nại và mở rộng thêm các điểm bán!

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp bonbon shop, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP