NÂNG CAO ĐỘ NHẬN DIỆN DOANH NGHIỆP TRÊN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

NÂNG CAO ĐỘ NHẬN DIỆN DOANH NGHIỆP TRÊN BẢN TIN THƯƠNG HIỆU bonbon shop

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Để ứng phó với cuộc cạnh tranh thị trường gay gắt như hiện nay, DMSpro hợp tác cùng doanh nghiệp để Marketing thương hiệu trên bài viết bảng tin ứng dụng của bonbon shop, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu và gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Thời đại công nghệ 4.0 và cuộc đua tranh giành thị phần bán lẻ

do-nhan-dien-thuong-hieu

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của công nghệ và chuyển đổi số, việc tối ưu hóa mọi hoạt động quản trị thông qua các giải pháp số sẽ giúp nâng cao hiệu suất, từ đó gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên cuộc đua tranh giành thị phần, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ, nhiều doanh nghiệp sớm đã nhận thấy được sự cấp thiết trong việc hoạch định và điều chỉnh chiến lược nâng cao độ nhận diện thương hiệu bên cạnh những chiến lược kinh doanh. Thông qua đó, giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng của thời cuộc và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Những lợi ích của việc nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Để ứng phó với cuộc cạnh tranh trên thị trường gay gắt như hiện nay, việc xây dựng thương hiệu là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm vì nó mang lại vô vàn cơ hội phát triển, đồng thời tạo ra những giá trị chung cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế giải pháp số với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường số hóa kênh phân phối, DMSpro đã xây dựng và phát triển giải pháp bonbon shop nhằm hỗ trợ việc quản trị toàn bộ hoạt động của hệ thống kênh phân phối, bao gồm những hoạt động liên quan đến việc nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

nhan-dien-thuong-hieu

Giải pháp bonbon shop sẽ cung cấp tính năng cho phép doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình thông qua các bài viết được đăng trên bản tin của bonbon shop, nhờ vào đó sẽ giúp:

  • Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà bán lẻ, từ đó giúp nhà bán lẻ nắm bắt nhanh chóng các tin tức từ doanh nghiệp
  • Tạo đường dẫn đến Website doanh nghiệp, gia tăng tăng lưu lượng truy cập, đồng thời hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website

Triển khai Marketing trên bản tin bonbon shop, sẽ mang giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu gia tăng hiệu quả trong kinh doanh. Đối với nhà bán lẻ giúp nắm bắt tin tức và các thông báo từ bảng tin bonbon shop.

Quý khách hàng muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP