Nền tảng retailPRO được đổi tên thành bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Nền tảng retailPRO được đổi tên thành bonbon shop

 • Danh mục: Góc Báo Chí

Được phát triển từ năm 2019, sản phẩm retailPRO của công ty DMSpro tới nay đã hỗ trợ hàng chục ngàn cửa hàng bán lẻ kết nối trực tiếp với nhiều nhà sản xuất, phân phối, mang lại những lợi ích to lớn cho cả doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cửa hàng bán lẻ. Với mục tiêu trở thành một nền tảng có thể vượt qua những thách thức địa lý để cung cấp sự tương tác trực tuyến theo thời gian thực chưa từng có giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ ở mọi ngóc ngách trên thị trường, đội ngũ DMSpro cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như Microsoft, SAP đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm của mình nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người dùng.

Trong hơn 2 năm phát triển và đưa vào sử dụng nền tảng retailPRO, đội ngũ kỹ sư của DMSpro luôn tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, hướng tới sự tiện lợi và thân thiện với những cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành, DMSpro đã nhận ra rằng sự thân thiện về tính năng là chưa đủ, mà còn phải thân thiện cả về tên gọi, về màu sắc để tất  cả các đối tượng người sử dụng ở mọi  ngóc ngách của thị trường cũng dễ dàng tiếp cận. Chính vì thế, chiến lược làm mới mình bằng việc thay đổi tên thương hiệu thành bonbon shop nhằm mang đến sự mới mẻ, thân thiện đồng thời kế thừa và phát huy những thế mạnh sẵn có của giải pháp.

Ông Phạm Ngọc Ấn, chủ tịch của DMSpro, cho biết: “Việc đổi tên là một trong những bước chuyển đổi chiến lược của chúng tôi nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao trải nghiệm người dùng. DMSpro luôn hướng tới mang lại sự mới mẻ và tối đa hóa lợi ích của người sử dụng.”

Khoác lên mình “tấm áo mới”, bonbon shop cam kết luôn sát cánh và hỗ trợ cửa hàng:

 • Kết nối 24/7 với các nhãn hàng
 • Nhận hỗ trợ và được phản hồi trực tiếp từ nhà sản xuất, phân phối
 • Dễ dàng tham gia các chương trình hỗ trợ thương mại (khuyến mãi)
 • Tăng thêm thu nhập cho cửa hàng bằng nhiều chương trình từ nhãn hàng

Đối với nhà sản xuất, bonbon shop vẫn kế thừa những lợi ích như:

 • Hỗ trợ tăng độ phủ & mở rộng thị trường
 • Nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ sales
 • Tối ưu hiệu quả các chương trình Trade Marketing
 • Tăng cường tương tác với điểm bán & người tiêu dùng.

Tận dụng nền tảng công nghệ hàng đầu, DMSpro luôn phấn đấu để đưa ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giúp các doanh nghiệp và cửa hàng đẩy mạnh kinh doanh thông qua các giải pháp Công nghệ thông tin.

Thông tin thêm

Đối với DMSpro, hoạt động kinh doanh luôn đi kèm với ý thức sâu sắc về trách nhiệm cộng đồng cũng như với khách hàng của mình. Trong chương trình có tên “Đồng hành mùa Covid”, DMSpro miễn phí hoàn toàn chi phí cài đặt và sử dụng trong 03 tháng đối với bonbon shop để cùng chia sẻ và hỗ trợ các Doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này, chi tiết như sau:

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng Doanh nghiệp, đã có hoặc chưa có hệ thống DMS
 • Thời gian: Chương trình Hỗ trợ sẽ áp dụng với những khách hàng ký đăng ký tham gia từ ngày 01/07/2021 đến hết ngày 30/08/2021

Quý doanh nghiệp có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi email đến địa chỉ info@bonbonshop.com.vn hoặc gọi số (+84) 8686 2 8686 để được tư vấn cụ thể.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP