OMS: BIOMEQ BƯỚC ĐẦU “SỐ HÓA” HỆ THỐNG PHÂN PHỐI, TỐI ƯU ĐỘI NGŨ SALES CÙNG DMSpro – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

OMS: BIOMEQ BƯỚC ĐẦU “SỐ HÓA” HỆ THỐNG PHÂN PHỐI, TỐI ƯU ĐỘI NGŨ SALES CÙNG DMSpro

 • Danh mục: Hoạt Động

Được thành lập năm 2009, BIOMEQ – Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh, chuyên gia về việc phát triển và cung cấp các giải pháp phân tích dữ liệu sinh học phân tử để hỗ trợ các bác sĩ và nhà nghiên cứu trong việc chẩn đoán bệnh và tìm kiếm phương pháp điều trị cá nhân hóa dựa trên thông tin gen và protein của mỗi người. Đồng thời, BIOMEQ cũng tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực y học tiên tiến. Đây là một công ty công nghệ y tế tiên phong trong lĩnh vực sinh học phân tử và y học cá nhân hóa. 

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe”, BIOMEQ cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, công nghệ tiên tiến giúp điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý nhất để mọi người luôn luôn “Được an tâm về sức khỏe”.

Trụ vững hơn 14 năm kinh nghiệm trên thị trường, BIOMEQ đã có được hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, và sở hữu hơn 300 đơn vị sản phẩm, với hơn 5000 đại lý vững chắc trên toàn quốc, trong đó, sản phẩm của BIOMEQ cũng xuất hiện tại nhiều nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, chuỗi siêu thị sức khỏe lớn trên rộng khắp 63 tỉnh thành ở Việt nam, đảm bảo năng lực cung ứng hàng đầu cho thị trường và người tiêu dùng.

Trong thời đại số mới, việc phát triển đòi hỏi các công ty phải ứng dụng số hóa vào trong các quy trình quản lý hệ thống, và BIOMEQ đã thức thời tìm kiếm một giải pháp công nghệ cho việc quản lý kênh phân phối để vừa đảm bảo tối ưu chi phí quản lý, vận hành mà vẫn mang lại sản phẩm cùng những trải nghiệm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Ứng dụng giải pháp OMS vào vận hành đội ngũ nhân viên kinh doanh

Dự án bước đầu được đề ra với 3 mục tiêu chính:

 • Cung cấp công cụ hỗ trợ cho Đội ngũ nhân viên kinh doanh BIOMEQ nhằm tối ưu cơ hội bán hàng tại điểm bán
 • Quản lý trực quan và tức thời hoạt động của đội ngũ kinh doanh ngoài thị trường
 • Góp phần vào mục tiêu chuyển đổi số của BIOMEQ

 

OMS là giải pháp được DMSpro lựa chọn triển khai đến đội ngũ BIOMEQ dựa trên sự chuyên biệt và thích hợp của giải pháp đối với lĩnh vực này.

Với kiến trúc giải pháp phần mềm:

 • Core OMS: Hệ thống quản lý trung tâm dành cho các bộ phận nghiệp vụ tại trụ sở công ty, xây dựng trên nền tảng Microsoft Azure đảm bảo độ ổn định vào bảo mật thông tin cho Doanh nghiệp.
 • SFA: Ứng dụng trên mobile dành cho Sales, tự động hóa hoạt động chăm sóc, bán hàng từ công ty đến khách hàng.
 • eroutePRO: Ứng dụng hỗ trợ cấp quản lý giám sát tính tuân thủ và đánh giá năng lực của nhân viên Sales trên bản đồ số.
 • Integration: Tích hợp dữ liệu giữa hệ thống DMS với hệ thống MS Navision (NAV)

Giải pháp sẽ góp phần giúp BIOMEQ xóa bỏ những rào cản trong quá trình quản lý vận hành chuỗi phân phối. Đặc biệt, việc ứng dụng giải pháp OMS giúp cho đội ngũ nhân viên kinh doanh dễ dàng thay thế toàn bộ các quy trình làm việc thủ công trong suốt quá trình đi tuyến, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức tại điểm bán, đảm bảo chất lượng đầu ra, tối đa hóa doanh số của đội ngũ.

 

Một số tính năng nổi bật của giải pháp được triển khai trong dự án có thể kể đến như:

 • Quản lý thông tin sản phẩm và ngân sách, số lượng của chương trình khuyến mãi , chương trình tích lũy/ trưng bày
 • Hỗ trợ triển khai kế hoạch bao phủ, lịch thăm viếng, phân chia địa bàn làm việc, chỉ tiêu, doanh số cho nhân viên bán hàng
 • Kiểm soát độ phủ của nhãn hàng cũng như thông tin các đối thủ cạnh tranh để đưa ra kế hoạch bán hàng chính xác và kịp thời
 • Quản lý đơn hàng, tiến độ giao hàng, doanh số
 • Thực hiện lên đơn hàng, làm khảo sát lấy ý kiến khách hàng theo chương trình tại điểm bán

 

Dự đoán trong tương lai gần, với việc ứng dụng giải pháp OMS, hệ thống của BIOMEQ sẽ dần được hoàn thiện, tinh gọn tất cả các quy trình thủ công, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả hai bên. 

DMSpro xin gửi lời cảm ơn đến BIOMEQ vì đã tin tưởng và lựa chọn OMS của Công ty TNHH DMSpro là người đồng hành trên con đường chuyển đổi số doanh nghiệp. Chúc cho BIOMEQ sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực sinh học phân tử và y học cá nhân hóa. 

 

Nếu bạn đọc đang là nhà quản lý doanh nghiệp sản xuất – phân phối, nhà phân phối có đội ngũ sales/ PG thị trường và muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu quản lý hệ thống phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi.

OMS là phần mềm chuyên biệt để quản lý hệ thống phân phối. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Sales hotline (+84) 8686 2 8686 hoặc đăng ký tại đây: LINK

 

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP