SmartPay, VPBank, DMSpro và cú bắt tay “tiếp sức” cho nhà bán lẻ Việt – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

SmartPay, VPBank, DMSpro và cú bắt tay “tiếp sức” cho nhà bán lẻ Việt

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Giải pháp tài chính mới từ lần hợp tác ba bên này chính là “chìa khóa” giúp nhà bán lẻ giải quyết bài toán về vốn lưu động sau đỉnh dịch.

Thời kỳ phục hồi kinh tế sau dịch: Xu hướng B2B lên ngôi

Đỉnh dịch Covid-19 đã qua, nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi và việc gia nhập thị trường thương mại điện tử (TMĐT) B2B đang là xu hướng giúp các nhà bán lẻ vừa và nhỏ phát triển thuận lợi hơn trong giai đoạn này.

Theo báo cáo của DHL Express, thị trường TMĐT B2B toàn cầu dự đoán tăng hơn 70%, đạt mức 20.900 tỷ USD năm 2027. DHL cũng đưa ra dự đoán 80% tất cả giao dịch giữa nhà cung cấp với khách hàng doanh nghiệp sẽ diễn ra trên các nền tảng thương mại điện tử và những kênh kỹ thuật số khác vào năm 2025.

Với TMĐT B2B, nhà bán hàng chủ động hơn trong việc tiếp cận nguồn cung ứng, giải quyết nhiều khó khăn sau đỉnh dịch như gián đoạn phân phối, nguồn hàng không chất lượng hay giá nhập tăng nhanh.

Giải pháp tài chính “tiếp sức” cho nhà bán hàng từ SmartPay, VPBank và DMSpro

Ngày 07/07/2022, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hợp tác cùng SmartPay – Ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) và Công ty cổ phần DMSpro cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ giai đoạn phục hồi kinh tế sau đỉnh dịch. Tạo cơ hội cho hàng chục ngàn nhà bán hàng đang tin dùng nền tảng của DMSpro có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay lên đến hơn 200 triệu đồng để nhập hàng.

Với nhu cầu xoay vòng vốn nhanh – tối ưu hóa chi phí vốn, những nhà bán hàng luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính toàn diện và tiên tiến nhất. Thấu hiểu điều này, VPBank Commcredit với sứ mệnh “Tiếp sức kinh doanh – Khởi đầu thịnh vượng” sẽ mang đến cho nhà bán hàng các gói sản phẩm vay số hóa linh hoạt – nhanh chóng – không rào cản góp phần hiện thực hóa tuyên ngôn của VPBank “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Từ 2014 đến nay, VPBank Commcredit đã đồng hành & hỗ trợ hơn 150.000 hộ kinh doanh với các gói tín dụng và các giải pháp tài chính. Năm qua, dịch bệnh Covid đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế cả nước, trong đó các nhà bán hàng nhỏ lẻ là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất và gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi số. Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng giám đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank chia sẻ: “Xuyên suốt thời gian này, VPBank Commcredit đã nỗ lực sát cánh cùng nhà bán hàng vượt qua khó khăn với các gói hỗ trợ kịp thời. Với hơn 5 triệu nhà bán hàng nhỏ lẻ đang hoạt động tại Việt Nam, VPBank Commcredit mong muốn phối hợp với các đối tác đồng hành trong việc tiếp cận với các giải pháp tài chính toàn diện, hòa nhập với xu hướng số hóa và tiến tới thịnh vượng tài chính. Kỳ vọng với sự hợp tác lần này, ngày càng nhiều nhà bán lẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận với giải pháp quản lý tối ưu từ DMSpro, công nghệ thanh toán của SmartPay và các gói hỗ trợ vốn với lãi suất hấp dẫn – thủ tục nhanh gọn từ VPBank”.

SmartPay, VPBank, DMSpro và cú bắt tay “tiếp sức” cho nhà bán lẻ Việt - Ảnh 1.

Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám Đốc thường trực kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

DMSpro là doanh nghiệp vốn đã rất năng động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B với ứng dụng bonbon shop được phát triển từ năm 2019, hỗ trợ hàng chục ngàn điểm bán lẻ kết nối trực tiếp với nhiều nhà sản xuất. Nay với sự hợp tác cùng SmartPay và VPBank, nhà bán lẻ của DMSpro sẽ có cơ hội được cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục nhanh gọn để xoay vòng vốn nhanh chóng.

Sở hữu nền tảng thanh toán mạnh mẽ, trong lần hợp tác này, SmartPay còn cung cấp cho các nhà bán lẻ phương thức thanh toán an toàn và nhanh chóng qua chính Ví điện tử SmartPay.

SmartPay, VPBank, DMSpro và cú bắt tay “tiếp sức” cho nhà bán lẻ Việt - Ảnh 2.

Ông Marek Eugene Forysiak – Chủ tịch SmartPay

Ông Marek Eugene Forysiak – Chủ tịch SmartPay chia sẻ về lần hợp tác này: “SmartPay đánh giá việc hợp tác cùng VPBank và DMSpro sẽ tạo được ảnh hưởng đáng kể trên thị trường, đem lại những giải pháp thiết thực cho nhà bán hàng, giúp họ “gỡ rối” những mối lo về nguồn vốn nhập hàng cũng như tìm kiếm nền tảng cung ứng uy tín. Điều này sẽ góp phần không nhỏ trong việc hiện thực hóa mục tiêu thúc đẩy và nâng cao chất lượng cuộc sống của những nhà bán hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam của SmartPay.”

SmartPay, VPBank, DMSpro và cú bắt tay “tiếp sức” cho nhà bán lẻ Việt - Ảnh 3.

Ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần DMSpro

Ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần DMSpro chia sẻ về hợp tác này: “bonbon shop chính là giải pháp kết nối giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Thông qua sự hợp tác của bonbon shop cùng với SmartPay và VPBank sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho các nhà bán lẻ đang sử dụng nền tảng bonbon shop, giúp cho việc thanh toán giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và các điểm bán lẻ trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, các nhà bán lẻ còn có cơ hội xoay sở nguồn vốn qua hình thức ứng vốn ngay trên nền tảng này để mua hàng hóa từ nhà sản xuất. Qua đó, DMSpro muốn nhấn mạnh rằng các điểm bán lẻ sẽ không bị bỏ lại phía sau khi triển khai ứng dụng bonbon shop.”

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP