TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH KHI DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI bonbon shop – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH KHI DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI bonbon shop

  • Danh mục: Quản Trị Doanh Nghiệp

Nhân viên kinh doanh sẽ đóng vai trò như thế nào khi doanh nghiệp triển khai ứng dụng bonbon shop?

Tầm quan trọng của nhân viên kinh doanh

Tầm quan trọng của nhân viên kinh doanh

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tại thị trường trong nước đối với ngành bán lẻ FMCG, mô hình phân phối đang vận hành vô cùng tốt là nhờ đội ngũ nhân viên kinh doanh đang hoạt động vô cùng hiệu quả.

Tầm quan trọng của nhân viên kinh doanh là không thể bàn cãi khi họ chính là lực lượng nòng cốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Và đã có rất nhiều quan điểm cho rằng chính nhân viên kinh doanh chính là bộ mặt đại diện của cả Công ty khi luôn là người kết nối và mang thương hiệu đến cho khách hàng đầu tiên.

NỐI LO CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH

Một ngày làm việc của nhân viên kinh doanh bắt đầu với hàng tá công việc giấy tờ không cần thiết như: lập, sắp xếp và lưu trữ những giấy tờ bằng giấy, giao tiếp với khách hàng qua những ứng dụng không chuyên,….  

Dẫn tới hệ quả là các nhân viên viên bị quá tải và không thể tập chung vào công việc chăm sóc sẵn có cũng như là không còn thời gian để mang sản phẩm tới những khách hàng mới để gia tăng độ phủ của doanh nghiệp.

Do đó, ứng dụng các tiến bộ của khoa học công nghệ vào trong kinh doanh như một công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp cho tối ưu hóa hiệu quả công việc là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp bonbon shop sẽ là sự lựa chọn tuyệt với đối với nhân viên kinh doanh trong kinh doanh để có thể nâng cao năng suất, vượt chuẩn KPI.

ỨNG DỤNG HIỆN ĐẠI ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Hoạt động của nhân viên kinh doanh sẽ trở nên vô cùng hiệu quả khi các tính năng của giải pháp bonbon shop giúp cho nhân viên kinh doanh có thể tối ưu hóa công việc:

Tối ưu hóa hiệu quả công việc

Tối ưu hóa hiệu quả công việc

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG

Một ngày của nhân viên kinh doanh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi tuyến bán hàng được ứng dụng bonbon shop xây dựng để có thể phù hợp với từng nhân viên.

Từ đó tối ưu hóa được thời gian chăm sóc khách hàng cũ, đem đến nhiều thời gian hơn để có thể mở rộng sản phẩm đến với khách hàng mới.

Đặc biệt hơn nữa, bonbon shop còn có tính năng kết nối 24/7 với khách hàng đem đến khả năng chăm sóc khách hàng không bị giới hạn thời gian và không gian cho nhân viên kinh doanh.

MỞ RỘNG ĐỘ PHỦ “KHÔNG TƯỞNG”

Ngoài việc có thêm thời gian để có thể chăm sóc khách hàng mới, các doanh nghiệp triển khai hệ thống bonbon shop sẽ có cơ hội tiếp cận với các tiểu thương đang có trên hệ thống.

Số lượng tiểu thương đang áp dụng giải pháp bonbon shop hiện nay đã lên tới 35.000 và còn hứa hẹn tăng nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

THÔNG TIN RÕ RÀNG, TRIỂN KHAI DỄ DÀNG

Các nhà sản xuất và phân phối thường xuyên đem đến cho các chương trình Trade Marketing hấp dẫn với mục đích đem đến cho các tiểu thương có cơ hội để gia tăng thu nhập.

Tuy nhiên do số lượng công việc và chương trình phải nắm quá nhiều, các nhân viên kinh doanh đôi khi bị quên hoặc không nắm rõ được các chương trình là điểu không thể tránh khỏi.

Ứng dụng bonbon shop sẽ đóng vai trò một công cụ hỗ trợ đắc lực khi lưu trữ để giúp cho nhân viên kinh doanh nắm và triển khai các chương trình một cách hiệu quả hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và triển khai ứng dụng bonbon shop, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY để có thể được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP