Tích điểm đổi quà – Bí quyết tăng doanh thu cho nhà sản xuất – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Tích điểm đổi quà – Bí quyết tăng doanh thu cho nhà sản xuất

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Để có thể “giữ chân” và thu hút nhiều khách hàng hơn, Nhà sản xuất phải triển khai những chiến lược ưu đãi phù hợp mà vẫn tăng doanh thu. Tích điểm đổi thưởng sẽ là bí quyết giúp nhà sản xuất nâng cao lòng trung thành của khách hàng, kích thích các điểm bán lẻ gia tăng đơn đặt hàng.

TÍNH NĂNG TÍCH ĐIỂM MANG ĐẾN LỢI ÍCH CHO CẢ 2 PHÍA

“Tích điểm đổi thưởng” là siêu tính năng mang đến nhiều lợi ích cho Nhà sản xuất và tiểu thương khi triển khai bonbon shop. Sự tương tác của 2 bên gia tăng khi trực tiếp trao đổi hàng hoá với nhau, các tiểu thương còn nhận được những đặc quyền đặc biệt đến từ nhà sản xuất .

Tính năng tích điểm cho nhà sản xuất

Tính năng tích điểm tiện lợi

GIA TĂNG THU NHẬP CHO ĐIỂM BÁN LẺ

Khi các tiểu thương đặt hàng qua bonbon shop, tính năng “tích điểm” sẽ phát huy khả năng, mỗi đơn hàng mà tiểu thương đặt sẽ được tích điểm thưởng dựa trên các chương trình khuyến mãi mà Nhà sản xuất triển khai. Khi tích đủ điểm thưởng, tiểu thương sẽ có cơ hội được đổi những phần quà đến từ nhà sản xuất. 

Không chỉ đặt hàng mới có thể tích điểm, Nhà sản xuất trên ứng dụng bonbon shop cũng sẽ thường xuyên triển khai các chương trình khảo sát cho các điểm bán lẻ trên bonbon shop với mong muốn hiểu được “nỗi lòng” khi kinh doanh của tiểu thương. Ngoài ra tiểu thương có thể tham gia vừa giải trí vừa có thể gia tăng thu nhập khi vừa chơi game trên ứng dụng bonbon shop vẫn có thể tích được điểm thưởng.

Không những tăng độ khăng khít với nhà sản xuất, mà các tiểu thương còn nhận được những quyền lợi xứng đáng khi đặt hàng qua ứng dụng bonbon shop.

TĂNG DOANH THU CHO NHÀ SẢN XUẤT

“Tích điểm đổi quà” là một tính năng hỗ trợ nhà sản xuất duy trì sự trung thành của khách hàng. Triển khai càng nhiều chương trình khuyến mãi tích điểm khác nhau, thu hút càng nhiều tiểu thương lên đơn. Với nhiều phúc lợi nhà sản xuất triển khai trên bonbon shop sẽ kéo thêm nhiều khách hàng mới.

Đặt càng nhiều, thì điểm tích luỹ càng tăng, có nhiều cơ hội đổi quà của nhà sản xuất điều đó kích thích hành vi mua hàng của tiểu thương cả về số lượng lẫn số lần đặt hang. 

Đặc biệt là doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình tham gia khảo sát để thu được những nguồn dữ liệu thì trường quan trọng cho hoạt động sản xuất và kinh doanh để có thể phản ứng kịp thời trước những biến động nhanh chóng của thị trường với chi phí vô cùng thấp ( bằng quà hoặc bằng điểm ứng dụng) từ đó đưa ra được những chiến lược kinh doanh và sản xuất phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhờ tính năng của bonbon shop mà khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những chương trình của nhà sản xuất mang tới, tăng độ uy tín và giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng

Lợi ích cho cả hai phía

Lợi ích đến cho cả hai phía

CÁC HÌNH THỨC TÍCH ĐIỂM TRÊN bonbon shop

Cách thứ nhất: Khi đặt hàng trực tiếp trên ứng dụng bonbon shop, mỗi đơn hàng sẽ được tặng điểm thưởng, số điểm tương thích với giá trị đơn hàng.

Cách thứ hai: Mỗi ngày trên app bonbon shop sẽ cập nhật các nhiệm vụ, khi các tiểu thương hoàn thành cũng sẽ được tích lũy điểm thưởng. Tham gia các nhiệm vụ như trả lời câu hỏi khảo sát, chụp ảnh trưng bày, chơi game ngay trên app…

Phục vụ việc đổi thưởng đa dạng, ứng dụng tích hợp thêm hệ thống quà tặng điện tử URBOX và có thể dùng điểm để đổi thưởng trên URBOX.

TÍCH ĐIỂM CÀNG NHIỀU, LỢI ÍCH CÀNG LỚN

Tạo cơ hội cho tiểu thương nhận được những đặc quyền đến từ nhà sản xuất khi tích điểm thưởng, kích thích các điểm bán lẻ gia tăng đơn hàng. Cả 2 bên đều gián tiếp tăng doanh thu của mình.

Triển khai các chương trình khảo sát còn giúp nhà sản xuất nhận biết được nhu cầu của điểm bán lẻ, từ đó tiến gần hơn đến “cá nhân hoá” từng cửa hàng.

Quà tặng sẽ được nhà sản xuất gửi trực tiếp đến địa điểm bán lẻ, không cần thực hiện nhiều thủ tục phức tạp, quy trình đều được tối ưu nhanh chóng đến tay tiểu thương để không khiến cho tiểu thương phải chờ đợi lâu.Bạn muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP