GIA TĂNG ĐỘ PHỦ SẢN PHẨM VỚI GIẢI PHÁP ỨNG VỐN CHO CÁC ĐIỂM BÁN LẺ – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

GIA TĂNG ĐỘ PHỦ SẢN PHẨM VỚI GIẢI PHÁP ỨNG VỐN CHO CÁC ĐIỂM BÁN LẺ

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Vừa qua, bonbon shop đã kết hợp với các tổ chức tín dụng và ngân hàng uy tín hàng đầu, mang đến tính năng “ứng vốn” nhanh chóng cho tiểu thương. Với mong muốn hỗ trợ tiểu thương xoay vốn khi nhập hàng, vừa giúp nhà sản xuất gia tăng độ phủ của sản phẩm.

CÚ “BẮT TAY” MANG ĐẾN GIẢI PHÁP ỨNG VỐN LÊN ĐẾN 200.000.000 CHO ĐIỂM BÁN LẺ

Bệ phóng ứng vốn

Bệ phóng ứng vốn

Với mong muốn hỗ trợ các điểm bán lẻ, DMSpro với ứng dụng bonbon shop đã hợp tác với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùng SmartPay – ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet), cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn sau đại dịch Covid-19, nguồn vốn nhập hàng của các nhà bán lẻ gặp nhiều khó khăn.

Với nhu cầu ứng vốn nhanh- giải ngân siêu tốc, các điểm bán lẻ luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính toàn diện và hiện đại nhất. Thấu hiểu điều này bonbon shop đã mang đến cho các điểm bán lẻ tính năng “Ứng vốn” thông qua giải pháp vay vốn số hóa linh hoạt – nhanh chóng – không rào cản: 

  •  Tổ chức tín dụng cung cấp hạn mức, mua trước trả sau
  •  Hạn mức phê duyệt nhanh 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng
  •  Các chương trình hỗ trợ lãi suất
Kích thích đặt hàng

Kích thích đặt hàng

Đặc biệt các tiểu thương còn có cơ hội tiếp cận được khoản vay lên đến 200.000.000 đồng để nhập hàng. Đồng thời, còn mang đến cung cấp cho các điểm bán lẻ phương thức thanh toán nhanh chóng và vô cùng an toàn thông qua ví điện tử SmartPay.

TỐI ƯU ĐỘ PHỦ, GIA TĂNG DOANH THU

Khi nguồn vốn được dồi dào từ tính năng ứng vốn của bonbon shop, tiểu thương có khả năng nhập được đa dạng hàng hóa cũng như với số lượng lớn hơn.

Từ đó nhà sản xuất/nhà phân phối có thể gia tăng doanh thu cũng như gia tăng độ phủ của sản phẩm trong các tiệm tạp hóa.

Ngoài ra, việc các điểm bán lẻ sử dụng ví điện tử trên của bonbon shop, nhà sản xuất cũng sẽ hạn chế được nhiều rủi ro về thất thoát tài chính khi thanh toán online. Đơn hàng sau khi được nhận bởi điểm bán lẻ sẽ được thanh toán ngay khi điểm bán nhận được hàng nếu điểm bán lẻ chấp nhận dùng hạn mức tín dụng để thanh toán đơn hàng.

Qua đó, có thể thấy ứng dụng bonbon shop đem lại những giải pháp rất thiết thực cho nhà bán hàng, giúp điểm bán lẻ và nhà sản xuất “gỡ rối” những mối lo về nguồn vốn nhập hàng bằng một ứng dụng chuyển đổi số cho ngành bán lẻ.

Quý khách hàng muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP