ỨNG DỤNG SỐ “MỞ KHÓA” CỔNG THANH TOÁN PHI TIỀN MẶT CHO KÊNH PHÂN PHỐI TRUYỀN THỐNG – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

ỨNG DỤNG SỐ “MỞ KHÓA” CỔNG THANH TOÁN PHI TIỀN MẶT CHO KÊNH PHÂN PHỐI TRUYỀN THỐNG

  • Danh mục: DMSpro Cập Nhật

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì ứng dụng số sẽ là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp “mở khóa” cổng thanh toán phi tiền mặt tại kênh phân phối truyền thống, mang đến một môi trường thanh toán an toàn, có tính tiện lợi cao và đặc biệt là tối ưu hóa dòng tiền trong kênh phân phối.

Xu hướng thanh toán phi tiền mặt thời đại 4.0

Sau nhiều thay đổi của thị trường trong giai đoạn vừa qua, hoạt động thanh toán điện tử đã tăng mạnh từ 50 – 80% chỉ trong 1 năm. Điều này cũng phần nào cho thấy được người tiêu dùng đang dần chuyển đổi thanh toán các chi phí bằng tiền mặt sang hình thức thanh toán trực tuyến thông các cổng e-Banking và ví điện tử.

Lợi ích khi chuyển đổi thanh toán phi tiền mặt

thanh toán phi tiền mặt

Hình thức thanh toán phi tiền mặt, không chỉ tạo ra một hệ sinh thái thanh toán số đơn giản, tiện lợi mà còn giúp tối ưu hóa dòng tiền khi thu hồi dòng tiền nhanh hơn thông qua các đối tác thanh toán uy tín, với dòng tiền minh bạch, rõ ràng, giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng tiền mặt và gia tăng tính thanh khoản cho doanh nghiệp.

Khó khăn trong chuyển đổi hình thức thanh toán phi tiền mặt

Trong quá trình chuyển đổi và triển khai phương thức thanh toán phi tiền mặt tại các kênh phân phối truyền thống còn gặp nhiều trở ngại. Đa số nguyên do xuất phát từ một số sản phẩm vẫn áp dụng hình thức thanh toán tiền mặt, điều này làm cho hệ thống thanh toán giữa các các sản phẩm khó thống nhất. Bên cạnh đó, các yếu tố như cơ sở hạ tầng và các đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ chưa có sự đồng bộ. Từ đây đã trở thành rào cản làm cho nhiều nhà bán lẻ chưa áp dụng được hình thức thanh toán không tiền mặt. 

Chìa khóa “ứng dụng số” – Mở khóa cổng thanh toán phi tiền mặt

Thấu hiểu được những khó khăn trên, DMSpro đã phát triển ứng dụng bonbon shop, một phần mềm có khả năng trở thành “cầu nối” trong môi trường thanh toán số giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ tiểu thương có thói quen thanh toán bằng tiền mặt sang thanh toán phi tiền mặt với vô vàn các lợi ích:

  • Khả năng Thanh toán một chạm

Với mục tiêu chuyển đổi sang hình thức thanh toán phi tiền mặt, ứng dụng bonbon shop cho phép các tiểu thương kết nối với hệ thống ví điện tử Smartpay để các nhà bán lẻ có thể thanh toán và chuyển khoản trực tuyến một cách nhanh chóng chỉ với thao tác một chạm.

  • Tối ưu quản lý thu – chi

Không chỉ giúp các điểm bán lẻ gia tăng tỷ lệ thanh toán phi  tiền mặt, ứng dụng bonbon shop còn góp phần quản lý thu – chi giúp cho các tiểu thương quản lý dòng tiền thông qua hệ thống đối chiếu doanh số bán hàng.

  • Tránh được khả năng thất thoát tài chính

Ngoài việc quản lý thu – chi, với giải pháp bonbon shop, các tiểu thương có thể truy cập được số lượng đơn hàng đã đặt trong ngày và tính tổng rõ ràng trên ứng dụng, giúp các điểm bán lẻ có thể cân đối tình hình tài chính tốt hơn.

  • Vô vàn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ vậy, ứng dụng bonbon shop còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người tiêu dùng như các chương trình tích điểm, chương trình đăng ký thành viên mới qua ứng dụng,… Từ đây, gia tăng tỷ lệ giao dịch cho nhà sản xuất.

Ứng dụng bonbon shop sẽ là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp “mở khóa” cổng thanh toán phi tiền mặt tại kênh phân phối truyền thống, mang đến một môi trường thanh toán an toàn, có tính tiện lợi cao và đặc biệt là tối ưu hóa dòng tiền trong kênh phân phối.

Quý khách hàng muốn doanh nghiệp của mình sở hữu những ích lợi tuyệt vời trên, ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn, muốn biết thêm nhiều tính năng khác của bonbon shop truy cập TẠI ĐÂY.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP