7 Lợi Ích Khác Biệt Của Phần Mềm DMS Trong Quản Lý Phân Phối Bán Hàng – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

7 Lợi Ích Khác Biệt Của Phần Mềm DMS Trong Quản Lý Phân Phối Bán Hàng

  • Danh mục: Videos

Với nhà sản xuất và phân phối hàng hóa, bên cạnh các chiến dịch tiếp thị, truyền thông thì việc phân tích, xây dựng và phát triển kênh phân phối hiệu quả cũng mang tính chất “sống còn”. Theo đó, để gia tăng độ bao phủ sản phẩm và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng tại điểm bán, doanh nghiệp rất cần tập trung nghiên cứu chuỗi cung ứng, đặc tính cửa hàng, hành vi mua sắm, đối thủ cạnh tranh… trước khi đề ra chiến lược phân phối và ngân sách đầu tư phù hợp.

Trong quá trình vận hành kênh phân phối, nhà quản lý thường “vật lộn” với không ít khó khăn, có thể kể đến như: Làm sao cập nhật thông tin phân phối bán hàng chính xác theo thời gian thực? Có cách nào tự động hóa thao tác bán hàng cho nhân viên, giúp họ viếng thăm nhiều điểm bán hơn? Các dữ liệu kinh doanh đã đủ bảo mật chưa? Đâu là công cụ để ban lãnh đạo thuận tiện truy xuất báo cáo theo nhu cầu?

Tìm hiểu thêm: https://www.dmspro.vn/7-loi-ich-khac-biet-cua-phan-mem-dms-trong-quan-ly-phan-phoi/

 

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP