VPBank, SmartPay và DMSpro cung cấp giải pháp tài chính “tiếp sức” cho nhà bán hàng – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

VPBank, SmartPay và DMSpro cung cấp giải pháp tài chính “tiếp sức” cho nhà bán hàng

  • Danh mục: Góc Báo Chí

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa hợp tác cùng SmartPay – Ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng lưới thông minh (SmartNet) và Công ty cổ phần DMSpro cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn phục hồi kinh tế.

Hợp tác này giúp hàng chục ngàn nhà bán hàng đang tin dùng nền tảng của DMSpro có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay lên đến hơn 200 triệu đồng để nhập hàng.

Theo báo cáo của DHL Express, thương mại điện tử B2B (người mua và người bán đều là doanh nghiệp) càng khẳng định vị thế, trở thành cơ hội và xu hướng tất yếu cần được đẩy mạnh để các doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số và có bước đột phá trong kinh doanh.

Hiện tại, những nhà bán hàng ở mọi quy mô đặc biệt là nhà bán hàng vừa và nhỏ vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ việc gián đoạn phân phối, nguồn hàng không chất lượng cho tới giá nhập tăng nhanh, “giam vốn” lưu động khiến họ không kịp “trở tay”.

Đây là lúc mà các nhà bán lẻ cần thức thời gia nhập thị trường thương mại điện tử B2B để chủ động hơn trong việc tiếp cận nguồn cung ứng đồng thời hưởng lợi ích từ những gói giải pháp tài chính nhằm tối ưu hóa vốn lưu động.

Với sự hợp tác lần này, VPBank – SmartPay – DMSpro kỳ vọng có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng của hê sinh thái được tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên biệt và tối ưu nhất thị trường.

VPBank, SmartPay và DMSpro cung cấp giải pháp tài chính tiếp sức cho nhà bán hàng - Ảnh 1.

Với nhu cầu xoay vòng vốn nhanh – tối ưu hóa chi phí vốn, những nhà bán hàng luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính toàn diện và tiên tiến nhất. Thấu hiểu điều này, VPBank Commcredit với sứ mệnh “Tiếp sức kinh doanh – Khởi đầu thịnh vượng” sẽ mang đến cho nhà bán hàng các gói sản phẩm vay số hóa linh hoạt – nhanh chóng – không rào cản góp phần hiện thực hóa tuyên ngôn của VPBank “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank – chia sẻ: “Từ 2014 đến nay, VPBank Commcredit đã đồng hành và hỗ trợ hơn 150.000 hộ kinh doanh với các gói tín dụng và các giải pháp tài chính. Trong giai đoạn dịch Covid-19, các nhà bán hàng nhỏ lẻ là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất và gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi số. Xuyên suốt thời gian này, VPBank Commcredit đã nỗ lực sát cánh cùng nhà bán hàng vượt qua khó khăn với các gói hỗ trợ kịp thời”.

Với hơn 5 triệu nhà bán hàng nhỏ lẻ đang hoạt động tại Việt Nam, VPBank Commcredit mong muốn phối hợp với các đối tác đồng hành cùng hộ kinh doanh trong việc tiếp cận với các giải pháp tài chính toàn diện, hòa nhập với xu hướng số hóa và tiến tới thịnh vượng tài chính. Với sự hợp tác lần này, ngày càng nhiều nhà bán hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với giải pháp quản lý tối ưu từ DMSpro, công nghệ thanh toán của SmartPay và các gói hỗ trợ vốn với lãi suất hấp dẫn – thủ tục nhanh gọn từ VPBank…

DMSpro là doanh nghiệp vốn đã rất năng động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B với ứng dụng bonbon shop được phát triển từ năm 2019. Nay với sự hợp tác cùng SmartPay và VPBank, nhà bán lẻ của DMSpro sẽ có cơ hội được cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục nhanh gọn để xoay vòng vốn nhanh chóng.

Với đặc trưng thường nhập hàng số lượng lớn và giá trị cao, những nhà bán lẻ luôn cần những phương thức thanh toán bảo mật và tiện lợi. Sở hữu nền tảng thanh toán mạnh mẽ, trong lần hợp tác ba bên này, SmartPay còn cung cấp cho các nhà bán lẻ phương thức thanh toán an toàn và vô cùng nhanh chóng qua chính Ví điện tử SmartPay.

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP