Year End Party 2015 – Chặng Đường Phấn Đấu Không Ngừng Phát Triển – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

Year End Party 2015 – Chặng Đường Phấn Đấu Không Ngừng Phát Triển

  • Danh mục: Hoạt Động

Cùng nhau nhìn lại những thành quả đạt được trong năm 2015 vừa qua, DMSpro đã không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, học hỏi và nỗ lực đúc kết kinh nghiệm qua mỗi dự án mà chúng ta đã tham gia. Thời gian qua đã cho chúng ta một kết quả rất đáng tự hào, đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định chọn lựa và hợp tác với DMSpro trong việc cung cấp các giải pháp linh hoạt giúp khách hàng kiểm soát hiệu quả và tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động phân phối hàng hoá.

Toàn thể anh chị em gia đình DMSpro luôn hỗ trợ trong các công tác, tự giác học tập không ngừng để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Luôn sáng tạo, đổi mới bằng niềm đam mê với công việc của mình, luôn đoàn kết gắn bó, để cùng nhau phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp.

year-end-party-dmspro-2015-1

Thành quả của việc cùng nhau kề vai sát cánh trong năm vừa qua là việc 100% khách hàng hiện tại tin tưởng & yêu cầu mở rộng phạm vi dự án, ký kết được thêm nhiều khách hàng lớn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, Năm 2015 DMSpro cũng rất tự hào được nhận giải thưởng lớn, có 3 phần mềm suất sắc : DMSpro.Visibility; DMSpro. Eroute; DMSpro-AiM được công nhận Danh hiệu sao Khuê 2015 xếp hạng 4 sao trong lĩnh vực : Phần mềm và giải pháp quản lý doanh nghiệp lớn.

Cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua để rút ra những bài học cho riêng mình, chúng ta hãy cùng phát huy sức mạnh của tập thể, của tuổi trẻ, của sự sáng tạo để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016.

year-end-party-dmspro-2015-2

DMSpro tin tưởng vào tương lai. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, xứng đáng với lòng tin của khách hàng.

Ban biên tập

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP