SCG (SIAM CEMENT GROUP) – DMSpro Co., LTD | Sales and Distribution Management Solution

SCG (SIAM CEMENT GROUP) Nhà sản xuất vật liệu xây dựng

Thông tin
  • Công ty: SCG Việt Nam
  • Lĩnh vực: Sản xuất vật liệu xây dựng
  • Vị trí: Việt Nam
  • Website: http://www.scg.co.th/vn/

Công ty cổ phần hữu hạn Siam Cement hay SCG, là công ty xi-măng lớn nhất Thái Lan và  được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thái Lan. Trong năm 2011, SCG được xếp hạng là công ty lớn thứ 2 tại Thái Lan và thứ 620 trên toàn thế giới bởi Forbes 2000.

SCG được thành lập vào năm 1913 theo sắc lệnh hoàng gia do Vua Rama VI ban hành với mục đích sản xuất xi măng – là vật liệu xây dựng chính cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, và đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của quốc gia lúc bấy giờ. Tập đoàn được chia ra thành năm ngành kinh doanh cốt lõi bao gồm: Công ty Hóa chất SCG (SCG Chemicals), Công ty sản xuất Giấy SCG (SCG Paper), Công ty Xi măng SCG (SCG Cement), Công ty Vật liệu xây dựng SCG (SCG Building Materials) và Công ty Phân phối Vật liệu Xây dựng và Vận tải SCG (SCG Distribution).”

SCG bao gồm hơn 100 công ty thuộc 5 tập đoàn kinh doanh. Sử dụng gần 24.000 nhân viên và sản xuất hơn 64.000 các loại sản phẩm. Các sản phẩm được bán trong nước và xuất khẩu đến tất cả các khu vực trên thế giới. Hầu hết các công ty trong tập đoàn đều đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9002 về quản lí chất lượng, ISO 14001 về quản lí môi trường, TIS 18001 về bảo vệ sức khỏe và an toàn, thường đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp của mình. SCG cũng nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vào ngày 26/2/2013, công ty đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch xây dựng nhà máy Xi-măng mới và cũng bắt đầu tìm mua những công ty có liên quan trong khu vực. Trong tuyên bố tương tự, công ty đã công bố tổng tài sản của mình ở Indonesia là  983.000.000 $.

cong-ty-scg-san-xuat-vat-lieu-xay-dung

DEMO MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HỆ THỐNG QUẢN LÝ PHÂN PHỐI TẠI DOANH NGHIỆP